Kỳ nghỉ lễ 30/4, 1/5 gia đình nên đi chơi ở đâu?

Giới thiệu về Vườn quốc gia Xuân Sơn

Địa điểm vui chơi ngày lễ, trong dịp lễ 30/4 và 1/5 này người lao động cả nước được nghỉ 4 ngày, đủ để cho bạn và gia đình có kỳ nghỉ thú vị. Tôi biết bạn đang tìm địa chỉ vui chơi gần Hà Nội, địa điểm đẹp, dịch vụ nhà hàng tốt, khuôn viên rộng và đẹp đặc biệt nhiều điểm vui chơi.

Với tiêu chí mục đích của bạn là nghỉ dưỡng và vui chơi, sau đây tôi sẽ giới thiệu đến bạn khu du lịch Vườn quốc gia Xuân Sơn – Phú Thọ. Tại đây đáp ứng nhiều dịch vụ thư giãn và giải trí phù hợp cho kỳ nghỉ 30/4 & 1/5 cho cả gia đình có trẻ em.

Giới thiệu về Vườn quốc gia Xuân Sơn

Vườn quốc gia Xuân Sơn, cách trung tâm Hà Nội khoảng 130km, đây là điểm khám phá thú vị và đẹp nhất khu vực Phú Thọ. Với diện tích đồi núi, thôn bản cực kì rộng lớn, tại đây cũng có rất nhiều dịch vụ cho mọi khách hàng như: địa điểm khám phá, homestay, nhà hàng ẩm thực, văn hóa văn nghệ.

Vườn Quốc gia Xuân Sơn lớn nhất Việt Nam. Được ví là lá phổi xanh và là điểm du lịch hấp dẫn của Phú Thọ. Với độ che phủ rừng lên tới 84%, chất lượng các hệ sinh thái rừng ổn định và được bảo vệ tốt. Vườn được đánh giá là nơi có môi trường không khí, môi trường nước sạch sẽ, mát mẻ, nhiệt độ trung bình năm từ 22-23ºC.

Rừng núi Vườn quốc gia Xuân Sơn

Kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5, gia đình bạn có thể đến Vườn quốc gia Xuân Sơn để nghỉ dưỡng và vui chơi, tại đây có dịch vụ homestay nghỉ dưỡng, nhà hàng, địa điểm khám phá giữa rừng núi thiên nhiên.

Vườn Quốc gia Xuân Sơn còn có hệ thống đa dạng sinh học được bảo tồn. Có 3 đỉnh nuí cao trên 1000m đó là các đỉnh: Núi Ve, núi Ten và núi Cẩn. Hệ thống hang động đá vôi rất phong phú và đa dạng có nhiều màng đá, nhũ đá, cột đá đẹp. Đã phát hiện khoảng 30 hang động có các kích thước lớn nhỏ khác nhau: Hang Lun, hang Lạng, hang Na, hang Dơi, hang Sơn Dương, hang Thổ Công, hang Thiên Nga, hang Chồn Trắng, hang Trăng Tròn… Hang Lạng là hang lớn nhất và dài nhất ăn sâu vào núi Ten, vòm hang có chỗ cao tới 20m và rộng 20m. Rất nhiều cảnh quan khác để du khách đến trải nghiệm và khám phá.

Những Homestay tại Vườn quốc gia Xuân Sơn mà bạn có thể tham khảo.

Homestay Xóm Lấp Xuân Sơn

ESTAY Lâm Homestay
Địa chỉ: Bản Dù, Xuân Sơn, Tân Sơn, Phú Thọ
Điện thoại: 0943 924 996

HOMESTAY Areca Homestay
Địa chỉ: Bản Dù, Xuân Sơn, Tân Sơn, Phú Thọ
Điện thoại: 0975 982 979

HOMESTAY Kỳ Tâm Homestay
Địa chỉ: Bản Lấp, Xuân Sơn, Tân Sơn, Phú Thọ
Điện thoại: 0989 866 005

HOMESTAY Xuân Sơn Homestay
Địa chỉ: Bản Dù, Xuân Sơn, Tân Sơn, Phú Thọ
Điện thoại: 0979 775 282

HOMESTAY Quỳnh Nga Homestay
Địa chỉ: Bản Dù, Xuân Sơn, Tân Sơn, Phú Thọ
Điện thoại: 0368 408 082

HOMESTAY Thanh Thuy Homestay
Địa chỉ: La Phù, Thanh Thủy, Phú Thọ
Điện thoại: 0902 138 466

HOMESTAY Xuân Sơn Homestay
Địa chỉ: Bản Cỏi, Xuân Sơn, Tân Sơn, Phú Thọ
Điện thoại: 0979 775 282

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*