Những điểm du lịch hấp dẫn cho dip lễ 30/4 và 1/5

Du lịch Vườn quốc gia Xuân Sơn 2021

Du lịch 30/4 và 1/5 năm 2021, những địa điểm vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng, dịch vụ tốt nhất cho kỳ nghỉ lễ của gia đình bạn. Tôi biết bạn đã và đang phân vân chọn những địa điểm đi du lịch trong dịp lễ sắp tới, tôi biết bạn đang cần gì, bạn có thể đang ở khắp các tỉnh thành trong cả nước muốn tìm điểm đến nhân dịp lễ tháng 4 & tháng 5. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn 3 địa điểm du lịch ở Hà Nội và Du lịch ở Phú Thọ của 3 khu du lịch lý tưởng, giá cả hợp lý nhiều trò chơi, khuân viên lớn, mát mẻ, đẹp nhất cho kỳ nghỉ hè dịp lễ 30/4 và 1/5 năm 2021.

Du lịch Đảo Ngọc Xanh

Đảo Ngọc Xanh
Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh

Đảo Ngọc Xanh là một khu du lịch vui chơi giải trí lớn nhất vùng đất Tổ, với gần chục năm đi vào hoạt động, Đảo Ngọc Xanh nổi tiếng có nguồn nước khoáng nóng tự nhiên và khu trị liệu, massages, tắm thuốc… Có riêng một khu vui chơi giải trí cùng nhiều trò chơi cảm giác. Bên cạnh đó còn có khu khách sạn tiêu chuẩn phục vụ 2 Sao và khu nhà hang sang trọng phục vụ ăn uống đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ: Đảo Ngọc Xanh, t.t Thanh Thủy, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ.

Du lịch Ao Vua Xanh

Ao Vua Xanh mùa hè

Ao Vua, là một khu du lịch rất tuyệt với khung cảnh địa giới hành chính tự nhiên, có nguồn thác nước đẹp hùng vĩ, đẹp tự như tiên cảnh. Nói không quá đâu, hãy thử đến Ao Vua một lần xem sao, bạn sẽ rất hài lòng về dịch vụ ở đây. Có dịch vụ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 2 Sao, nhà sàn tập thể, khu nhà ăn uống, khu vườn tắm thảo dược, có hệ thống trượt máng nước cảm giác mạnh, khu nhà đa năng có nhiều trò chơi trẻ em. Với giá vé hấp dẫn phù hợp với trẻ em. Bạn có thể chơi các trò chơi như: Thăm động sơn tinh, Du thuyền, Tầu lượn siêu tốc, vũ trụ bay, thảm bay, đĩa bay, xe điện đụng, nhà tranh 3d… và cùng hòa mình vào khu công viên nước, thác nước tự nhiên trong xanh mát lạnh.

Địa chỉ: Thôn Bát Đầm, xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội.

Vườn quốc gia Xuân Sơn

Cảnh quan rừng núi Xuân Sơn
Cảnh quan núi rừng Xuân Sơn

Vườn quốc gia Xuân Sơn, cũng là khu du lịch có điểm đặc biệt hơn các khu du lịch khác, diện tích cực rộng, trong đó có rừng nguyên sinh, có khu nghỉ dưỡng homestay.

Xuân Sơn hiện tại chưa có các trò chơi giải trí, nhưng lại được nhiều du khách yêu thích thiên nhiên lựa chọn. Bởi tại đây có hệ thống núi rừng đa dạng, có những hang động, có bãi tắm, thác nước và văn hóa của dân bản làng… đủ để cho du khách tìm hiểu và khám phá, trải nghiệm.

Bạn có thể tham khảo những Homestay dưới đây:

Homestay quỳnh nga


Lâm Homestay

 • Địa chỉ: Bản Dù, Xuân Sơn, Tân Sơn, Phú Thọ
 • Điện thoại: 0943 924 996

Areca Homestay

 • Địa chỉ: Bản Dù, Xuân Sơn, Tân Sơn, Phú Thọ
 • Điện thoại: 0975 982 979

Kỳ Tâm Homestay

 • Địa chỉ: Bản Lấp, Xuân Sơn, Tân Sơn, Phú Thọ
 • Điện thoại: 0989 866 005

Xuân Sơn Homestay

 • Địa chỉ: Bản Dù, Xuân Sơn, Tân Sơn, Phú Thọ
 • Điện thoại: 0979 775 282

Quỳnh Nga Homestay

 • Địa chỉ: Bản Dù, Xuân Sơn, Tân Sơn, Phú Thọ
 • Điện thoại: 0368 408 082

Xuân Sơn Homestay

 • Địa chỉ: Bản Cỏi, Xuân Sơn, Tân Sơn, Phú Thọ
 • Điện thoại: 0979 775 282

Để biết chi tiết hơn về các dịch vụ bạn vui liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất và đặt trước các dịch vụ trước ngày đến để được phục vụ tốt hơn.

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*