Vài nét tiêu biểu của Đảo Ngọc Xanh Phú Thọ

Khu vui chơi Đảo Ngọc Xanh

Đảo Ngọc Xanh Phú Thọ, là khu du lịch thăm quan vui chơi và giải trí. Với nhiều dịch vụ kèm theo như: Ăn uống, nghỉ, massage, hội họp. Địa điểm du lịch Đảo Ngọc Xanh Phú Thọ là sự lựa chọn của nhiều gia đình, tập đoàn, doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ trong và ngoài tỉnh.

Đáp ứng cho khách hàng sử dụng dịch vụ: Hội trường, hội thảo, phòng nghỉ khách sạn, phòng nghỉ tập thể, khu nhà ăn lớn, khu tắm khoáng nóng, khu massage, khu tắm thuốc, tắm sục, khu tắm tráng, sân tập golf, sân tenis trong nhà, phòng karaoke. Cùng nhiều dịch vụ vui chơi văn nghệ khác.

Thông tin liên hệ Đảo Ngọc Xanh:

Địa chỉ: Bãi Nổi Đảo Ngọc Xanh, thị trấn Thanh Thủy, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ.
Điện thoại: 0210.6558822, 0210.6558899, 0210.6558866. Fax: 0210.368883.

Có lẽ bạn chưa biết rõ về khu du lịch Đảo Ngọc Xanh, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn biết. Đảo Ngọc Xanh thanh thủy bắt đầu hình thành từ một bãi cát nằm giữa lòng sông đà, với tổng diện tích 65,3ha. Trong đó diện tích thuộc tỉnh Phú Thọ là 51,2ha, diện tích thuộc thành phố Hà Nội là 14.1ha. Đảo Ngọc Xanh được chia thành 3 khu chính đó là: Khu vui chơi, Khu vườn tắm, Khu khách sạn. Sau đây tôi sẽ giới thiệu dịch vụ của từng khu cho các bạn tham khảo.

Khu Vui Chơi Đảo Ngọc Xanh

Khu vui chơi Đảo Ngọc Xanh

Khu vui chơi là một khu vui chơi, giải trí. Nhiều trò chơi dành cho trẻ em và trò chơi cho thanh niên. Cùng nhiều trò chơi trược cảm giác mạnh, tắm miễn phí tại khu công viên nước Đảo Ngọc Xanh.

Với giá vé rất hợp lý, du khách có thể vào khu vui chơi này thưởng thức và khám phá các trò chơi rất thú vị như: thảm bay hai chiều, tàu lượn siêu tốc, trò chơi đĩa bay, xe điện đụng, ôtô bay…v.v. Cùng khuôn viên, cảnh quan vui chơi rộng lớn.

Khu khách sạn Đảo Ngọc Xanh

Kim Cương Hotel Đảo Ngọc Xanh là khu phục vụ khách du lịch, khách hàng nghỉ ngơi, nghĩ dưỡng, phục vụ hội họp, hội thảo, phục vụ karaoke giải trí, phục vụ ăn uống, sân golf, sân tennis, team building. Và nhiều hình thức văn nghệ, lửa trại…

Kim cương hotel

Với mấy năm đưa vào sử dụng, khách sạn Đảo Ngọc Xanh đón hàng vạn du khách tham quan, hội họp mỗi năm. Cho đến nay vẫn không ngừng xây dựng và đổi mới, tạo thêm nhiều khuôn viên, cảnh quan, thêm nhiều dịch vụ và số phòng, chất lượng phục vụ ngày càng cao.

Khu vườn tắm Đảo Ngọc Xanh:

Khu vườn tắm là khu vật lý trị liệu, gồm nhiều dịch vụ giải trí như: tắm khoáng nóng, massage tập thể, tắm thuốc tập thể, khu tắm tráng tập thể, phòng massage đơn, tắm thuốc và tắm sục. Cùng nhiều hoạt động, dịch vụ đi kèm.

Khu tắm nước khoáng

Đến đây vào mùa nào bạn cũng có thể tắm khoáng trị liệu, tốt cho sức khỏe và tắm thuốc bắc, tắm trà xanh và tắm chanh. Rất thú vị và hấp dẫn.

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ nào, liên hệ tới chúng tôi để đặt hoặc giải đáp thắc mắc về dịch vụ. Xin cảm ơn!

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*