Mùa đông này nên đi du lịch vui chơi giải trí ở đâu?

Du lịch Đảo Ngọc Xanh mùa đông

Địa điểm du lịch cho mùa đông, cứ đến hẹn không sớm thì muộn mùa đông lại đến, nhiều người muốn đi chơi không biết chọn đâu địa điểm thích hợp. Như các bạn biết đó, mùa đông các khu du lịch biển hầu như vắng khách, do yếu tố thời tiết. Nên vậy, hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn địa điểm du lịch vui chơi giải trí phù hợp nhất với thời tiết, đảm bảo cho bạn một hành trình du lịch hấp dẫn nhiều ý nghĩa.

Địa điểm du lịch cho mùa đông

Cảnh quan Công viên nước mùa đông

Du lịch mùa đông, là một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất cho các du khách, không biết mùa đông này nên đi đâu, chơi cái gì cho nó hợp với mọi thành viên trong đoàn. Xin giới thiệu cho các bạn một khu du lịch, có rất nhiều trò chơi, khuôn viên đẹp và rộng, cảnh quan bằng phẳng, xanh – sạch – đẹp. Rất phù hợp cho trẻ em và thanh niên.

Du lịch Đảo Ngọc Xanh

Du lịch Đảo Ngọc Xanh mùa đông

Đó là khu du lịch Đảo Ngọc Xanh, thuộc t.t Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ. Với một bãi bồi đất cát giữa lòng sông đà, nay chở thành một hòn đảo du lịch rộng hơn 65ha. Cung cấp và đáp ứng nhiều dịch vụ cho khách du lịch, tham quan, nghỉ dưỡng, hội họp, giải trí, ăn uống, thư giãn. Đặc biệt là dịch vụ vui chơi, với mùa đông lạnh, trời nắng và ấm các du khách lại đổ về với Đảo Ngọc Xanh vì dây là khu du lịch sinh thái rất hợp cho mùa này. Trong khu vui chơi có gần 20 trò chơi rất thú vị, đủ để cho các bạn chơi hết một ngày:

Các trò chơi trong Đảo Ngọc Xanh

 1. Trò chơi Vũ Trụ Bay
 2. Trò chơi Phim 3D
 3. Trò chơi Nhà Hơi
 4. Trò chơi Nhà Liên Hoàn
 5. Trò chơi Xe Điện Đụng
 6. Trò chơi Thuyền Caribe
 7. Trò chơi Xe Lửa Hoàng Gia
 8. Trò chơi Tháp Xoay Khí Nén
 9. Trò chơi Đu Quay Đa Chiều
 10. Trò chơi Đu Quay Nữ Hoàng
 11. Trò chơi Đĩa Bay
 12. Trò chơi Thảm Bay
 13. Trò chơi Đu Lồng
 14. Trò chơi Tàu Lượn Siêu Tốc
 15. Trò chơi Sân Bóng Đá
 16. Trò chơi Trượt Máng (Công Viên Nước).

Mùa đông này đi chơi ở đâu?

Mùa đông tắm khoáng nóng
Mùa đông tắm khoáng nóng

Trên là danh sách cách trò chơi, rất phù hợp cho trẻ em và người lớn. Hãy lựa chọn, đây sẽ là địa điểm du lịch thú vị nhất cho mùa đông này, ngoài các trò chơi ra còn rất nhiều các dịch vũ cho khách hàng lựa chọn, tham quan phong cảnh, chụp ảnh thỏa thích, vui chơi hết mình. Ngoài ra có thể tự tổ chức các hoạt động văn nghệ riêng, mùa đông này nên đến khu vui chơi Đảo Ngọc Xanh, bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác nóng bỏng nhất cho mùa động. Thật là thú vị đó. Hãy liên hệ với tôi để đặt vé và được tư vấn thêm. Xin cảm ơn!

Địa chỉ: Đảo Ngọc Xanh, t.t Thanh Thủy, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ, Việt Nam

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*