Bia Phương Thảo – Lẩu Nướng Than Hoa 89 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Bia Phương Thảo

“XÈO XÈO THƠM PHỨC” QUÁN NƯỚNG THAN HOA CHỈ TỪ 45K GÂY BÃO CẢ KHU HOÀNG MAI”

Bia Phương Thảo – Lẩu Nướng Than Hoa, tầm này mà được làm một bữa thịt nướng than hoa thơm lừng thì còn gì bằng nữa nhỉ. Bác nào ở khu Hoàng Mai nhớ note ngay lại địa chỉ ăn nướng cực xịn này lại nha!! Hiện còn đang được GIẢM 20% trên tổng bill vào các buổi trưa nè.

Đồ nướng ở đây đa dạng mà giá chỉ từ 45k/đĩa nhỏ – 70k/đĩa to, đủ các món từ hải sản đến thịt bò nào là tôm, râu mực, mực trứng, bạch tuộc sa tế, nầm nướng, ba chỉ bò Mỹ cuốn măng trúc/nấm kim châm, sụn nướng, lòng nướng, chân gà rút xương,… Các loại đồ nướng đều được tẩm sốt đậm đà, nướng xèo xèo thơm lừng hấp dẫn cực kì!! Thịt bò ăn mềm, ngọt, nầm nướng giòn giòn, hải sản tươi, chấm đẫm sốt me chua chua hoặc chút tương ớt cay nồng thì quá chuẩn bài.

Bia Phương Thảo

Ngoài ra, có thể gọi thêm 1 trong 5 loại lẩu với lẩu riêu cua bắp bò, lẩu ếch, lẩu Thái, bò mỹ sườn sụn hay lẩu thập cẩm, giá chỉ 185k/set ăn no căng luôn.

Bia Phương Thảo – Lẩu Nướng Than Hoa

ĐỊA CHỈ: 89 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

THỜI GIAN: 10h – 14h, 17h – 22h30

Hotline: 0936 198 468

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*