Lịch mở cửa các dịch vụ trong khu du lịch Đảo Ngọc Xanh 2022

Đảo ngọc xanh mở cửa

Đảo Ngọc Xanh là khu du lịch nổi tiếng mấy năm gần đây với khu vui chơi giải trí lớn, có khách sạn, dịch vụ ăn uống đa dạng và có cả nước khoáng nóng, cũng như dịch vụ massage, xoa bóp, bấm huyệt, tắm thuốc, hội họp, sân tennis..v.v mọi thứ rất đa dạng và phù họp cho mọi lứa tuổi, cá nhân, tổ chức chọn làm địa điểm đến.

Đảo ngọc xanh mở cửa

Được xây và đi vào hoạt động từ đầu năm 2013, khu du lịch Đảo Ngọc Xanh đã trở thành một điểm đến thú vị, thu hút đông đảo khách du lịch đến vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng trong hành trình du lịch về miền đất Tổ Vua Hùng.

Đảo Ngọc Xanh được chia thành 3 khu chính: Khu khách sạn, khu vui chơi giải trí, khu vật lý trị liệu. Có lẽ bạn chưa biết lịch mở cửa các dịch vụ của những khu này trong Đảo Ngọc Xanh. Qua bài nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn biết rõ hơn.

Lịch mở cửa khu vui chơi giải trí

Đối với khu vui chơi Đảo Ngọc Xanh thì mở cửa tất cả những ngày trong năm. Tiếp đón và phục vụ khách 7h sáng – 19h tối.

Khu vui chơi giải trí đảo ngọc xanh

Khu vui chơi giải trí này là một khu chiếm phần lớn diện tích khuôn viên của Đảo Ngọc Xanh. Được hình thành giữa cồn cát bãi nổi giữa dòng sông đà, với nhiều trò chơi giải trí cho thanh niên và trẻ em như: thảm bay, máng trượt, công viên nước, đĩa bay, tàu lượn siêu tốc, đu quay mặt trời, vũ trụ bay, phim 3d, nhà bóng, nhà hơi, xe điện, xe lửa, thuyền caribe, ôtô bay, tháp xoay khí nén, đu quay nữa hoàng và các trò chơi dân gian khác.

Khi vào đây ngoài dịch vụ vui chơi ra, du khách vào đây sẽ được ngắm nhìn, khám phá, trải nghiệm những cảnh quan mới lạ như: khu vườn khủng long, khu vườn tượng thú, khu sự tích thánh gióng, khu vườn thảo dược, khu công viên nước..v.v du khách tha hồ check in.

Chi tiết xin liên hệ: 02106.558822.

Lịch mở cửa dịch vụ khu khách sạn Kim Cương Hotel

Khu khách sạn này mở cửa tất cả những ngày trong năm. Tiếp đón và phục vụ khách 24/7.

Dịch vụ khách sạn

Khu khách sạn Đảo Ngọc Xanh, từ ngày đi vào hoạt động đến giờ vẫn không ngừng thay đổi diện mạo, đầu tư từ trang thiết bị đến phong cách phục vụ đa dạng và phong phú ngày càng tốt hơn. Bước đầu với 116 phòng, cho đến 2017 đã tăng lên 132 phòng tiêu chuẩn phục vụ 2-3 sao. Đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng khi đến đây.

Khu khách sạn này được gọi là Kim Cương Hotel, nơi đây có khuôn viên rộng và quảng trường Thánh Giống, vườn hoa rất thoáng mát. Tại đây đáp ứng cả những dịch vụ hội họp, hội thảo, hội trường, nhà hàng, sân golf, sân tennis, dịch vụ nhà hàng, bể bơi, sân chơi rộng lớn. Rất phù hợp cho cá nhân, gia đình, tổ chức đoàn thể lựa chọn.

Chi tiết hơn liên hệ: 02106558822 để được tư vấn hỗ trợ.

Lịch mở cửa dịch vụ khu trị liệu

Khu Vật lý trị liệu mở cửa tất cả những ngày trong năm.

  • Tắm khoáng mở từ: 7h30 sáng – 21h30 tối
  • Massage & Tắm thuốc: 9h30 sáng – 21h30 tối
  • Thứ 7 & Chủ Nhật phục vụ sớm hơn 30 phút sáng và nghỉ muộn hơn 30 phút tối.

Khu vật lý trị liệu

Khu Vật lý trị liệu, là nơi thư giã thú vị với các dịch vụ như: massages chân, tắm thuốc, bồn xục, xông hơi, tắm khoáng, tắm chanh, tắm thuốc bắc..v.v.

Chi tiết xin liên hệ: 02106.558866. Xin cảm ơn!

Lịch mở cửa dịch vụ nhà hàng

Khu nhà hàng cũng mở cửa tất cả những ngày trong năm.

  • Phục vụ khách ăn sáng 6h30 sáng.
  • Phục vụ bữa ăn chính từ 7h sáng – 22h tối.

Lịch mở cửa nhà hàng

Nhà hàng này chuyên phục vụ những du khách đến đây vui chơi, du khách đặt sẵn, đoàn tour du lịch, cá nhân… với nhiều món ăn, thực đơn đa dạng, niêm yết hợp lý đối với mọi du khách.

Chi tiết xin liên hệ nhà hàng: 02106.558899. Xin cảm ơn!

Ở bài viết trên là lịch mở cửa các dịch vụ chính trong khu du lịch Đảo Ngọc Xanh. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ gì. Vui lòng liên hệ qua các số điện thoại mình đã cập nhật để được tiếp nhận giải đáp thắc mắc và đặt trước các dịch vụ.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ trong Đảo Ngọc Xanh. Chúc quý khách có kỳ thư giãn thoải mái tại nơi đây. Rất hân hạnh được đón tiếp.

Địa chỉ: t.t Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ, Việt Nam

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*