Thanh Thủy: Đồi thông chục năm cho những ai yêu thích chụp ảnh

Đồi thông thanh thủy

Đồi thông Thanh Thủy, với không gian bao la của rừng xanh trên núi chính là rừng thông bạt ngàn nằm ở khu 2 t.t Thanh Thủy gần Thanh Lâm Resort. Vùng đất nơi đây được thiên nhiên ban tặng rất nhiều những giá trị, từ địa hình bằng phẳng, sông nước phù xa màu mỡ. Đặc biệt, là những mạch nước khoáng nóng đã thu hút nhiều du khách phương xa, góp phần phát triển nhiều loại hình dịch vụ du lịch.

Đến với vùng đất Thanh Thủy người ta sẽ ngỡ ngàng trước tiềm năng của nó. Biết bao nhiêu nhà hàng, khách sạn, quán ăn, nhà nghỉ, những khu du lịch đã mộc lên khắp nơi như: khu du lịch Đảo Ngọc Xanh, Vườn Vua Resort, Thanh Lâm Resort, Tre Nguồn Resort, Thanh Thủy Resort… đều có dịch vụ đặc trưng của khoáng nóng Thanh Thủy.

Chụp ảnh ở đồi thông

Chính vì sự hiện diện của những khu du lịch này đã thu hút nhiều du khách đến đây và họ đã biết được nơi đây có một rừng thông bạt ngàn, gần thị trấn, đường dễ đi, đồi cao xanh mát cảnh đẹp. Đã thu hút nhiều du khách đến đây dã ngoại cắm trại, tổ chức vui chơi, chụp hình.

Rừng Thông Thanh Thủy

Chẳng biết từ bao giờ tôi cùng lũ trẻ trong xóm thích lên đồi hái sim, vui chơi những lúc trưa hè, bắt ve hái lượm quả thông nghịch vui đùa. Ấy mà giờ đây khi tôi lên rừng thông cũng cao vút với những bóng cây râm mát. Vào những lúc rảnh tôi với đàn em, nhóm bạn vẫn hay mang đồ ăn, hoa quả, nước uống, bia rượu lên đây đánh chén vui chơi.

Vui chơi trong rừng thông

Vui chơi tập võ của lớp võ vovinam Thanh Sơn – ảnh Trang Nhung

Nơi đây cũng không dành riêng cho tôi, còn đâu đó khắp cánh rừng hàng ngày vẫn có nhóm thanh niên tụ tập sống ảo, những đôi uyên cùng nhiếp ảnh nào đó đang tạo dáng chụp hình. Với phong cảnh núi rừng thoáng mát xanh – sạch – đẹp, cùng những lá thông vàng rơi rũ ngả muôn màu, tạo nên cảnh quan khó cưỡng thú hút nhiều bạn trẻ đến đây.

Chụp hình ở rừng thông

Ngoài những địa điểm chụp hình vé đắt ở những khu du lịch sang trọng và tạo dựng ra. Nếu bạn yêu thích thiên nhiên thì đừng bỏ lỡ địa điểm chụp ảnh trên rừng thông này. Bởi cảnh quan gần gũi với núi rừng thiên nhiên, mang đậm nét đẹp và mộc mạc của vùng thôn quê. Cũng như ai đó mặc áo yếm chụp ảnh bên đầm sen vậy. Họ cũng là người yêu thích thiên nhiên và yêu sự bình dị giản đơn.

Đồi thông thanh thủy

Chụp ảnh cưới đẹp dưới thềm rừng thông

Rất nhiều lần lên rừng tôi đều gặp một nhiếp ảnh trên trung niên, cùng nhiều khách hàng già trẻ đều có đang chụp hình. Vô tình được một lần lọt vào ống kính của anh được anh chụp cho mấy bức, rồi anh bảo có lấy hình không em anh lỡ chụp cho chú em mấy kiểu này miễn phí luôn. Tôi xem thấy hình ảnh rất đẹp, rất tự nhiên nên xin địa chỉ nhà anh đến để lấy ảnh. Thật sự rất tuyệt!

Tôi thấy anh này rất hay dẫn khách và chụp hình ở đây, cửa tiệm cũng đủ loại. Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ, bất kể thứ gì liên quan đến chụp hình đều có. Chụp ảnh cưới, váy cưới, đồ cưới, chụp kỷ yếu… thấy in trên card visit rất nhiều, bạn có thể liên hệ.

Địa chỉ: Wedding Nghĩa Hằng, Thạch Khoán, Thanh Sơn, Phú Thọ.
Điện thoại: 01662799288

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*