Well Green Healthy Food ở 24 Hàng Vải, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Well Green Healthy Food

Well Green 24 Hàng Vải

CỰC HEALTHY “THIÊN ĐƯỜNG CÁC MÓN SALAD” CHẤT NGẤT NGAY GIỮA LÒNG PHỐ CỔ HÀ NỘI – SHIP VỀ TẬN NHÀ

Well Green Healthy Food ở 24 Hàng Vải, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Quán ăn Well Green Healthy Food

Well Green Healthy Food cuối cùng cũng tìm ra cho riêng mình được một quán đồ ăn healthy chất lượng ngay trong khu phố cổ Hà Nội. Quán xinh ơi là xinh lại có view ngồi sân thượng ngắm toàn cảnh Hà Nội cực chill nữa nè. Mà đợt này đang dịch hạn chế ra ngoài nên tui đành ngồi nhà và gọi ship về ăn.

Well Green 24 Hàng Vải

Nghe bảo ở đây có các set Lunch Box giá chỉ 75k mà nhiều sự lựa chọn lắm nè nào là Cơm gạo lứt hoặc cơm trộn kiểu ý với Cá hồi áp chảo/Steak/Gà Cajun hoặc Tôm Nướng. Hộp cơm đóng gói cẩn thận, sạch sẽ, thân thiện vs môi trường khi dùng hoàn toàn hộp giấy, thìa & dĩa gỗ mà ship cũng nhanh chả phải đợi lâu, đồ vẫn còn nóng hôi hổi (y).

Well Green quận Hoàn Kiếm

Ăn thử thì thấy kết nhất món cơm trộn kiểu Ý bò nướng với cơm gạo lứt gà cajun nướng. Một hộp cơm đầy đặn, steak thái miếng dày dặn vừa miệng, thịt mềm, ngọt, ăn xong no căng rốn! Cơm gạo lứt Gà Cajun với phần ức gà được tẩm ướp đậm vị, thịt cx khá mềm chứ không khô nên dễ ăn. Ngoài ra, ở đây còn có thể các món salad khác tha hồ mà gọi ship.

Well Green Healthy Food
——————-
Well Green – Eat Healthy • Workshop • Rooftop

Địa chỉ: 24 Hàng Vải, Hoàn Kiếm

Hotline gọi ship: 096.808.8868

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*