Quán thịt nướng Kang’s Food ngõ 298 Tây Sơn, Đống Đa

thit-nuong-xeo-xeo-Kangs-Food

XÈO XÈO THƠM PHỨC” THỊT NƯỚNG CHUẨN NGON HÀN QUỐC NỨC TIẾNG CẢ KHU ĐỐNG ĐA

thit-nuong-xeo-xeo-Kangs-Food-3

Mình mới phát hiện ra một quán thịt nướng ngon chuẩn Hàn Quốc luôn phải share ngay cùng các tín đồ mê ẩm thực xứ Kim Chi đến thử ngay cho nóng này. Quán Kang’s Food nằm ngay trong con ngõ 298 Tây Sơn, Đống Đa, không gian rất thoáng mát, đến tầm chiều tối đông phết ý.

thit-nuong-xeo-xeo-Kangs-Food-2

Ở đây đúng chuẩn “thiên đường” các món Hàn luôn nhưng đặc biệt trong số đó nhất định phải thử set thịt nướng xèo xèo kèm miếng kim chi cay cay thơm phức. Quán phục vụ 2 loại thịt duy nhất là ba chỉ bò Mỹ và ba chỉ heo thui nha nhưng cực kì chất lượng!

thit-nuong-xeo-xeo-Kangs-Food

thit-nuong-xeo-xeo-Kangs-Food-4

Miếng thịt dày, tươi ngon béo mọng xì xèo trên vỉ nướng thơm sực cả mũi, ăn kèm cũng miếng Kimchi giòn giòn, cay cay thì tuyệt đỉnh. Đặc biệt thịt không hề có sốt nên có thể thưởng thức nguyên vị thịt tươi cùng Kim chi chuẩn Hàn cho chính tay đầu bếp muối. Trời lanh thế này ăn thịt nướng thêm tí rượu Soju nữa thì còn gì bằng.

Kang’s Food

Địa chỉ: Kiot 16 ngõ 298 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0983 301 299

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*