Say mê trước vẻ đẹp độc đáo tại Núi Cao Cát | Du lịch đảo Phú Quý

Du lịch núi Cao Cát

Thú thật là mình đã trầm trồ bởi những điều đặc biệt trên ngọn núi này; sẽ là một trải nghiệm trọn vẹn nếu như ngày hôm đó máy ảnh của mình không gặp vấn đề; nhưng không sao, mình coi những trục trặc nhỏ là may mắn, mọi thứ xảy ra đều có nguyên nhân và mình may mắn khi máy ảnh sau đó đã sửa được và không mất quá nhiều chi phí.

Du lịch núi Cao Cát

Núi Cao Cát là điểm đến cuối cùng trong hành trình khám phá hòn đảo bé nhỏ này; mình dậy sớm để chạy xe lên núi và ngắm bình minh, cảnh quan dường như khiến cho tâm trí của mình muốn chậm lại. Mình thấy nhiều bạn gửi xe tại chân núi và đi bộ lên, như thế này khá mệt và mất thời gian trong khi đó vẫn có đường đi thẳng gần tới đỉnh núi, mà đường đi thì không quá dốc. Nếu bạn thấy họ dựng xe ở dưới thì cứ chạy xe lên luôn nhé, đừng bị tác động từ số đông.

Đắm Đuối Trước Vẻ Đẹp Độc Đáo Tại Núi Cao Cát | Du lịch đảo Phú Quý

Trên núi còn có ngôi chùa Linh Sơn hơn 100 tuổi rất linh thiêng và bức tượng Phật Bà Quan Âm rất uy nghi nữa.

Ấn tượng với mình nhất là hình thù của các tảng đá trên đỉnh núi, nhờ vào quá trình bào mòn theo thời gian mà thiên nhiên đã ưu ái cho hòn đảo Phú Quý những tảng đá rất đặc biệt. Nhìn những vết sọc trên tảng đá trông giống như hình xoắn ốc, mình tin là bất kỳ ai cũng bị tảng đá này thu hút.

Ngoài ra thì đứng trên đỉnh núi được nhìn bao quát khung cảnh của đảo Phú Quý, được ngắm cả bình minh và hoàng hôn; được nhìn thảm thực vật xanh mướt, được ngắm bờ biển dịu êm trải dài bao la, được nhìn thấy những con tàu lênh đênh trên mặt biển,…

Hôm đó là một buổi sáng trong lành, một trải nghiệm đáng nhớ cùng người anh #robertdat, chuyến đi đầu tiên của 2 anh em có khá nhiều những trải nghiệm hay. Và xin phép cho mình được ‘’hack’’ da một chút vì ra đây mấy ngày mà người đen như than vậy.

Blog Của Rọt

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*