HOT – Vườn Hoa Tam Giác Mạch Nở Rộ giữa tháng 5 (Mộc Châu Trip)

Ngắm hoa tam giác mạch

Cần gì phải lên Hà Giang xa xôi, cũng ko cần phải chờ đến tận cuối năm mới được ngắm hoa tam giác mạch. Ảnh này mình chụp cách đây 3 ngày, hiện vườn hoa đang nở rộ và dự kiến sẽ kéo dài đến hết tháng 5 nên các bạn cứ tha hồ mà lên kế hoạch đi Mộc Châu ngắm hoa nha.

Tam giác mạch mộc châu

Vườn hoa tam giác mạch này nằm ở xã Lóng Luông huyện Vân Hồ, cách TT. Mộc Châu tầm 25km. Từ Mộc Châu các bạn đi ngược về lại hướng Hà Nội, đi qua cung chữ S tầm 1km nữa là sẽ thấy vườn hoa tam giác mạch này nhé.

Ngắm hoa tam giác mạch

Phí vào vườn là 20k/ người, vườn này rất là rộng nên bạn tha hồ mà sống ảo. Vào đây đứng chỗ nào cũng đẹp, cứ đưa điện thoại lên là chắc chắn sẽ có ảnh xinh. Ở giữa vườn có mấy cái trụ cao cao, các bạn nhớ leo lên đó và chụp xuống là tuyệt vời ông mặt chời luôn.

Ngắm hoa tam giác mạch mộc châu

Ở giữa vườn hoa được trồng và trang trí thành hình trái tim, mấy ông có người yêu dắt vào đây thì thôi rồi.

Hoa tam giác mạch Mộc Châu

Chưa hết đâu, trong vườn còn có mấy trò chơi ho hay phết. Có cả xích đu gỗ và một trò xích đu khác nhưng ở phiên bản cồng kềnh hơn nhiều (cũng không rõ tên trò này là gì). Vào đây đu mấy vòng thích lắm, ai béo thì cân nhắc nhé, Rọt 82kg vẫn đu tốt.

Chỗ này cũng gần với cung chữ S huyền thoại nên bạn có thể tranh thủ ghé mà chụp luôn nè. Mà chỗ đường này xe cộ chạy qua lại hơi nhiều nên rất nguy hiểm, nhớ quan sát thật kỹ nhé.

Blog của rọt

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*