Kỳ nghỉ lễ 30/4, 1/5 gia đình nên đi chơi ở đâu?

Địa điểm vui chơi 30/4 và 1/5

Địa điểm vui chơi ngày lễ, trong dịp lễ 30/4 và 1/5 này người lao động cả nước được nghỉ 4 ngày, đủ để cho bạn và gia đình có kỳ nghỉ thú vị. Tôi biết bạn đang tìm địa chỉ vui chơi gần hà nội, khách sạn đẹp, dịch vụ nhà hàng tốt, khuôn viên rộng và đẹp đặc biệt nhiều trò chơi.

Với tiêu chí mục đích của bạn là nghỉ dưỡng và vui chơi, sau đây tôi sẽ giới thiệu đến bạn khu du lịch Đảo Ngọc Xanh – Phú Thọ. Đáp ứng nhiều dịch vụ thư giãn và giải trí phù hợp cho kỳ nghỉ 30/4 & 1/5/2021 cho cả gia đình và những người thân yêu.

Địa điểm vui chơi 30/4 và 1/5

Đảo Ngọc Xanh, cách trung tâm Hà Nội khoảng 70km, đây là điểm vui chơi thú vị và đẹp nhất khu vực Phú Thọ. Với diện tích quy hoạch 65,3ha, cung cấp nhiều dịch vụ cho mọi khách hàng như: vui chơi, khách sạn, nhà hàng, thư giãn. Tham khảo thêm giới thiệu về Đảo Ngọc Xanh.

Điểm vui chơi cho gia đình 30/4 và 1/5
Điểm vui chơi cho gia đình 30/4 và 1/5

Kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5, gia đình bạn có thể đến Đảo Ngọc Xanh để nghỉ dưỡng và vui chơi, tại đây có dịch vụ khách sạn tiêu chuẩn 2-3 sao với hơn 130 phòng. Dĩ nhiên không một du khách nào đến đây mà bỏ lỡ khu vui chơi, với giá vé cực ưu đãi với mọi khách hàng, nhiều trò chơi, khuôn viên rộng và đẹp. Xem thêm Giá vé Đảo Ngọc Xanh.

Khu vui chơi 30/4 & 1/5
Khu vui chơi 30/4 & 1/5

Khu vui chơi hay chính là khu giải trí rộng nhất miền bắc, với nhiều trò chơi cảm giác mạnh và nhẹ, phù hợp cho mọi lứa tuổi nhất là trẻ em và thanh niên. Với thời tiết của mùa hè đang đến gần, đặc biết là kỳ nghỉ lễ đang cận kề, du khách đến đây tha hồ tắm tại công viên nước với nhiều máng trượt cảm giác mạnh.

Đi đâu chơi 30/4

Ngoài ra, với giá vé siêu giá rẻ đã bao chọn những trò chơi ở Đảo Ngọc Xanh, đảm bảo cho bạn kỳ nghỉ cho cả gia đình khó bị lãng quên, kỳ nghỉ năm 2021 khu du lịch, khu vui chơi giải trí này chắc chắn sẽ đón hàng nghìn du khách ghé thăm.

Với sự phát triển vượt bậc, theo các năm khu du lịch Đảo Ngọc Xanh đã xây dựng lại nhiều khuôn viên, mở rộng khu 3 miền, tạo thêm quảng trường thánh giống, bồi đắp mở rộng khu cộng đồng, xây dựng lại hệ thống dịch vụ nhà hàng – khách sạn, tuyển thêm hàng trăm nhân viên, đáp ứng nhu cầu vui chơi và giải trí phục vụ cho mọi khách hàng.

Kỳ nghỉ 30/4 và 1/5, đã gần kề hãy lên lịch và chuẩn bị hành lý thật kỹ, cho kỳ nghỉ của gia đình tại Đảo Ngọc Xanh nhé.

Địa chỉ: Đảo Ngọc Xanh, t.t Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ.

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*