Madam Tran Restaurant Số 44C Đào Duy Từ, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm

Madam Tran Restaurant

Cuối tuần lượn lờ khu phố cổ phát hiện ra một nhà hàng Âu chất lượng phết phải save ngay cho cả nhà mình đây. Ấn tượng ngay từ ban đầu chính là không gian quán siêu rộng rãi, ấm cúng, thoải mái! List menu đa dạng với nhiều món độc đáo hấp dẫn phải kể đến như Burger 3 màu – 3 vị, Steak bò Úc, Mỳ Ý bò băm, Mỳ Ý sốt kem, Mỳ ý Hải sản với Cá Hồi,…

Madam-Tran-Restaurant-2

Một set burger cũng đầy đặn lắm, ăn kèm với khoai chiên, salad mà chỉ có giá 89K thui. Vỏ bánh với 3 màu siêu lạ được làm từ bột mỳ đen, bột mì trắng,.. nhân bánh có vị bò, gà thơm phức thêm chút xà lách, cà chua, phô mai, ăn no lặc lè. Steak Bò Úc (125K) chế biến đúng chuẩn Âu luôn, nướng xém xém 2 mặt, bên trong vẫn mềm, ngọt rưới thêm chút sốt đậm đà ăn kèm khoai tây chiên, salad, bánh mỳ nướng bơ tỏi. Ngoài ra lại còn được TẶNG thêm cả coca/Fanta/ trà đào nữa nha.

Madam Tran Restaurant

Nếu ngại ra ngoài tụ tập tầm này thì có thể gọi ship về tận nhà, cuối tuần này nhất định phải thử đó nha.

Madam-Tran-Restaurant-3

————————
Madam Tran Restaurant

Địa chỉ: Số 44C Đào Duy Từ, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0983 902 438

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*