Hải Sản Ốc Hồng Nhung số 50 Ngô Sĩ Liên, Đống Đa, Hà Nội

Hải sản Ốc Hồng Nhung

LẬP TEAM CÀN QUÉT “THIÊN ĐƯỜNG HẢI SẢN” CHẤT NGẤT NGAY KHU ẨM THỰC NGÔ SĨ LIÊN

Hải sản ốc Hồng Nhung, hôm trước lượn lờ quanh khu ẩm thực Ngô Sĩ Liên thì phát hiện ra quán hải sản giá rẻ mà cực chất lượng này nhé. Ở đây có đủ các loại hải sản như cua, ghẹ, tôm sú, mực trứng, hàu, tu hài, sò hương, ốc,… tha hồ mà lựa chọn. ĐẶC BIỆT, trong thời gian này đến đây ăn, check in tại quán đăng lên trang cá nhân, tag 5 người bạn sẽ được GIẢM NGAY 15% nhé.

Quán hải sản ốc Hồng Nhung

Tui gọi một loạt các món đặc sắc nhất nào là cua hấp, tu hài nướng, bạch tuộc nướng, ốc xào me,… món nào cũng hấp dẫn. Cua to mà chắc thịt lắm, ăn mềm ngọt, có cả gạch bên trong, chấm chút nước mắm chua ngọt ngon đúng điệu! Bạch tuộc nướng thơm lừng, giòn giòn sần sật, ăn thích mê luôn. Bát ốc xào me chất lượng phết, ốc nhiều, ăn giòn, quyện đẫm sốt me chua ngọt đậm đà.

Hải sản Ốc Hồng Nhung

Gọi thêm mấy món nem chua rán, cút lộn xào me, khoai chiên nữa là ăn no căng cả bụng!! Cuối tuần set kèo đi tụ tập ngay thôi nào.

Hải sản ngon Hồng Nhung
—————————-
Hải Sản Ốc Hồng Nhung

Địa chỉ: số 50 Ngô Sĩ Liên, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 098.236.4488 & 096.853.9528

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*