Phạm vi lập chỉ mục url đã gửi được đánh dấu ‘noindex’

Lỗi lập chỉ mục

Google Search Console Không: phát hiện thấy ‘noindex’ trong thẻ meta ‘robots’, Phạm vi lập chỉ mục url đã gửi được đánh dấu ‘noindex’.

Khi bạn tìm thấy bài viết này, chắc chắn bạn đang gặp vấn đề về trang web của mình không index, không xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của google.

Lúc đầu mình có xác minh trang web cho nó index google mà không được, mình vào Google Search Console thấy nó thông báo các kiểu.

Vấn đề bảo mật:

Đã phát hiện thấy 1 vấn đề: Google đã phát hiện thấy nội dung độc hại trên một số trang thuộc trang web của bạn. Bạn nên xóa nội dung sớm nhất có thể…v.v.

Nội dung bạn xem hình bên dưới nhé!

Vấn đề bảo mật web

Lý do bị như này có thể là lúc đầu mình đang xây dựng trang web đã ngăn chặn google index bài viết trước khi mình đăng ký Google Search Console nên mới bị hoặc do web có link tải.

Qua nội dung cảnh báo trên mình có gửi 1 yêu cầu xem xét lại, với nội dung như sau:

“Xin lỗi, có lẽ có sự hiểu nhầm nào đó về vấn đề trang web của tôi. Nội dung trang web của tôi là nội dung bài hát và định dạng tải xuống là .mp3. Không phải là trang web lừa đảo hay nội dung độc hai. Bạn vui lòng xem xét vần vấn đề không đáng có này. Xin cảm ơn!”

Trong quá trình gửi và đang xem xét mình cũng nghịch linh tinh trang web và thử index các link mà đều bị lỗi, mình buồn lắm tham khảo nhiều bài viết, hỏi mấy anh em làm web mà nhận lại những câu trả lời không thực tế lắm. Sau 3 ngày vừa ăn, vừa đi làm, vừa làm web, cuối cùng cũng nhận được kết quả thích đáng.

Bạn tham khảo quy trình bị lỗi Phạm vi lập chỉ mục url đã gửi được đánh dấu ‘noindex’ của mình có giống với bạn không nhé!


Kính gửi: Quản trị viên web của https://nhacmp3remix.com/

Hệ thống Google cho thấy gần đây bạn đã xác minh trang web của mình trong Search Console (hoặc tạo một trang web bằng Blogger hoặc Google Sites, trong đó có tính năng tự động xác minh trang web). Chúng tôi có một số mẹo giúp bạn khai thác hiệu quả nhất dịch vụ miễn phí này và tối đa hóa hiệu suất trang web của bạn trên Google Tìm kiếm.

Hãy thiết lập tài khoản Search Console của bạn ngay bây giờ:


Kính gửi chủ sở hữu của https://nhacmp3remix.com/!

Lỗi lập chỉ mục

Search Console đã phát hiện ra rằng trang web của bạn bị 1 vấn đề Phạm vi lập chỉ mục ảnh hưởng:

Các lỗi lớn nhất

Lỗi có thể ngăn trang hoặc tính năng của bạn xuất hiện trong kết quả Tìm kiếm. Đã tìm thấy các lỗi sau đây trên trang web của bạn:

URL đã gửi được đánh dấu ‘noindex’

Bạn nên khắc phục các sự cố này khi có thể để cho phép trải nghiệm và mức độ phù hợp tốt nhất trong Google Tìm kiếm.


Chúng tôi đang xác thực các vấn đề Phạm vi lập chỉ mục của bạn cho trang web https://nhacmp3remix.com/

Kính gửi chủ sở hữu của https://nhacmp3remix.com/!

Google đã bắt đầu xác thực cách khắc phục đối với Phạm vi lập chỉ mục vấn đề trên trang web của bạn. Cụ thể là chúng tôi đang kiểm tra ‘URL đã gửi được đánh dấu ‘noindex’’, hiện đang ảnh hưởng đến các trang 1.

Quy trình xác thực có thể mất vài ngày; chúng tôi sẽ gửi thông báo cho bạn khi quy trình này hoàn tất. Bạn có thể theo dõi tiến độ kiểm tra bằng cách theo liên kết bên dưới.

Chúng tôi đang xác thực các vấn đề Phạm vi lập chỉ mục cho các trang trong sơ đồ trang web /sitemap_index.xml cho trang web https://nhacmp3remix.com/


Kính gửi chủ sở hữu của https://nhacmp3remix.com/!

Google đã bắt đầu xác thực cách khắc phục đối với Phạm vi lập chỉ mục vấn đề trên trang web của bạn. Cụ thể là chúng tôi đang kiểm tra ‘URL đã gửi được đánh dấu ‘noindex’’, hiện đang ảnh hưởng đến các trang 1.

Quy trình xác thực có thể mất vài ngày; chúng tôi sẽ gửi thông báo cho bạn khi quy trình này hoàn tất. Bạn có thể theo dõi tiến độ kiểm tra bằng cách theo liên kết bên dưới.


Xem xét thành công cho https://nhacmp3remix.com/

Tới: Quản trị viên web của https://nhacmp3remix.com/,

url đã gửi được đánh dấu noindex.

Google đã tiếp nhận và xử lý yêu cầu xem xét lại tính bảo mật của bạn. Hệ thống của Google cho biết rằng https://nhacmp3remix.com/ không còn chứa các liên kết đến nội dung tải xuống hoặc trang web độc hại. Cảnh báo hiển thị với người dùng đang được xóa khỏi trang web của bạn. Quá trình này có thể diễn ra trong vài giờ.

Dưới đây là cách để giữ cho trang web của bạn an toàn trong tương lai:

1. Bảo vệ trang web của bạn khỏi bất kỳ hình thức tấn công nào trong tương lai

Xác định và khắc phục lỗ hổng bảo mật khiến trang web của bạn bị xâm phạm. Đổi mật khẩu cho tài khoản quản trị. Cân nhắc việc liên hệ với dịch vụ lưu trữ của bạn để được hỗ trợ.

2. Luôn tuân thủ Chính sách về phần mềm không mong muốn

Đảm bảo tất cả các tệp tải xuống từ trang web của bạn tuân thủ các tiêu chí được liệt kê trong chính sách. Tệp vi phạm các tiêu chí này sẽ được xác định là phần mềm không mong muốn.

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*