Tổ chức “Lễ hội Đà Nẵng – Chào năm mới 2021”

Đà Nẵng tổ chức chương trình Lễ hội Chào năm mới 2021
Đà Nẵng tổ chức chương trình Lễ hội Chào năm mới 2021

UBND TP. Đà Nẵng vừa có văn bản đồng ý chủ trương để Sở Du lịch chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức chương trình “Lễ hội Đà Nẵng – Chào năm mới 2021”.

Đà Nẵng tổ chức chương trình Lễ hội Chào năm mới 2021
Đà Nẵng tổ chức chương trình Lễ hội Chào năm mới 2021

Theo đó, Sở Du lịch căn cứ vào tình hình thực tế diễn biến của dịch bệnh để triển khai tổ chức lễ hội phù hợp. Các sở, ngành, đơn vị liên quan hỗ trợ, phối hợp Sở Du lịch trong công tác tổ chức lễ hội…

“Lễ hội Đà Nẵng – Chào năm mới 2021” được tổ chức nhằm khôi phục và tổ chức hoạt động kinh doanh du lịch trong trạng thái bình thường. Bên cạnh việc triển khai các chương trình kích cầu thu hút khách trong dịp năm mới, việc tổ chức các chương trình lễ hội để quảng bá hình ảnh văn hóa du lịch, văn hóa ẩm thực, tạo sản phẩm du lịch mới hấp dẫn để phục vụ người dân và du khách.

Chương trình dự kiến diễn ra từ ngày 30/12/2020 đến 3/1/2021 tại Công viên Châu Á, đường Phan Đăng Lưu (quận Hải Châu). Lễ hội dự kiến có 9 hoạt động gồm: Diễu hành xích lô du lịch; du ngoạn miễn phí sông Hàn về đêm (dành cho du khách và dân địa phương nhân dịp năm mới); ngắm cầu Rồng phun lửa, phun nước; hoạt động hai bên bờ sông Hàn – Chương trình Âm nhạc đường phố; chương trình khai mạc “Đà Nẵng – Chào năm mới 2021”; chương trình nghệ thuật hằng đêm; lễ hội Mì – Noodle Festival; không gian đặc sản Đà Nẵng; không gian giải khát, không gian check-in.

Hoàng Gia

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*