Tam Đảo tắc đường “thất thủ” ngày 2/9, hàng nghìn người mệt mỏi vì ùn tắc

Tam đảo tắc đường

Nhân dịp nghỉ lễ 2/9, hàng nghìn người đã đổ về Tam Đảo (Vĩnh Phúc) vui chơi khiến tuyến đường dẫn đến thị trấn này ùn tắc nhiều km.

Với không khí mát mẻ, cảnh quan thiên nhiên tươi mát cùng địa hình gần gũi với các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng…, Tam Đảo thường xuyên đón lượng khách du lịch rất đông đúc, đặc biệt là vào các ngày lễ tết.

Tam đảo tắc đường

Dịp nghỉ lễ 2/9 năm nay cũng không ngoại lệ. Dù chỉ được nghỉ 1 ngày, tuy nhiên đã có rất nhiều du khách từ các nơi kéo về Tam Đảo nghỉ ngơi và tham quan khiến con đường đèo dẫn đến thị trấn này xuất hiện tình trạng ùn tắc khá nghiêm trọng. Nhiều du khách đã đăng tải những hình ảnh ghi lại cảnh dòng xe cộ nối đuôi nhau, chen chân trên dốc đèo lên mạng xã hội nhận nhiều quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng.

Tam đảo ngày mùng 2/9 tắc đường

Hàng nghìn người chịu cảnh ùn tắc trên tuyến đường lên Tam Đảo ngày 2/9 năm nay (Ảnh: Facebook)

Theo hình ảnh được đăng tải, hàng nghìn người dân cùng các phương tiện ô tô, xe máy đã phải đứng chôn chân trên đường dốc đèo vì quá ùn tắc. Nhiều người phải đỗ xe để đứng xuống đường nghỉ ngơi, trong số đó có không ít trẻ em.

Một số người dân chia sẻ rằng may mắn dịp nghỉ lễ năm nay thời tiết mát mẻ nên chịu cảnh ùn tắc không quá mệt nhọc, tuy nhiên do phải chờ đợi lâu khiến họ không khỏi sốt ruột.

Bạn Trần Quang (Hà Nội) cho biết: “Mình đã lường trước là sẽ ùn tắc nhưng không nghĩ là tắc dài thế này, phải mất cả tiếng đồng hồ để đi được 1km đường. Quá kinh hoàng”.

“Có nhiều người thấy tắc quá quay xe về luôn. Xe máy còn len lỏi được chứ ô tô đi đường này là chết dở. Nhiều nhà có trẻ con phải quay đầu về” – bạn L.Nga (Hà Nội) chia sẻ.

Hay như bạn Tuấn Hải (Vĩnh Phúc) cũng bày tỏ: “May là nay mát mẻ đó nhưng tắc đường thế này vẫn không chịu được, đi được 1km lại tắc tiếp, cả sáng vẫn chưa lên đến thị trấn”.

Tam Đảo 2/9 thất thủ

Nhiều người mệt mỏi dừng xe đứng xuống đường nghỉ ngơi (Ảnh: Facebook)

Trước đó, nhiều dịp lễ Tết trước đây cộng đồng mạng đã chia sẻ các hình ảnh về tình trạng ùn tắc kinh hoàng tại đường lên Tam Đảo.

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*