Giá vé khu bảo tồn thiên nhiên Đầm Vân Long – Ninh Bình 2024

Đầm Vân Long Ninh Bình có gì

Đầm Vân Long 2024, là một khu bảo tồn thiên nhiên nằm ở xã Gia Vân, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình, Việt Nam. Đầm Vân Long có diện tích khoảng 2.643 ha, được bao quanh bởi các dãy núi và đồi với hệ sinh thái đa dạng bao gồm rừng ngập mặn, đầm lầy, đồng cỏ và hệ sinh thái nước ngọt.

Đầm Vân Long là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng của Ninh Bình, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước. Du khách có thể tham gia các hoạt động như chèo thuyền, săn chim, câu cá, đi bộ ngắm cảnh hay tham quan các làng nghề truyền thống trong khu vực. Ngoài ra, Đầm Vân Long cũng được coi là một trong những địa điểm quan trọng trong việc bảo tồn các loài động vật, đặc biệt là chim và cá sông.

Đầm vân long

Ngoài ra, khu du lịch Đầm Vân Long cũng là nơi bảo tồn của nhiều loài động vật quý hiếm như cá sông, rùa biển, đại bàng đầu trắng, diều hâu và đặc biệt là hàng ngàn loài chim đến sinh sản và nghỉ mát trong đầm.

Với những điều trên, Đầm Vân Long được xem là một điểm đến thú vị và đầy hứa hẹn cho du khách yêu thiên nhiên và muốn khám phá văn hóa địa phương.

Giá vé Đầm Vân Long Ninh Bình 2024

Hiện tại, giá vé tham quan Đầm Vân Long tại Ninh Bình là 120.000 đồng/người lớn và 60.000 đồng/trẻ em. Ngoài ra, nếu du khách muốn thuê thuyền thì còn phải trả thêm khoảng 150.000 đồng đến 200.000 đồng tùy theo loại thuyền và số lượng người đi cùng.

Giá vé Đầm Vân Long Ninh Bình

Tuy nhiên, giá vé có thể thay đổi tùy theo mùa du lịch và chính sách của khu bảo tồn, do đó bạn nên kiểm tra thông tin giá vé mới nhất trước khi đến tham quan Đầm Vân Long.

Đầm Vân Long có gì

Đầm Vân Long Ninh Bình là một khu bảo tồn thiên nhiên tuyệt đẹp, bao gồm rừng ngập mặn, đầm lầy và các hệ sinh thái nước ngọt. Đây là một điểm đến du lịch hấp dẫn ở Ninh Bình với nhiều hoạt động thú vị và cảnh quan đẹp.

Đầm Vân Long Ninh Bình có gì

1. Đi chèo thuyền trên đầm: Đây là hoạt động nổi tiếng nhất tại Đầm Vân Long. Du khách sẽ được lướt qua những khe núi đá vôi, dòng sông uốn khúc và ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên đầy mê hoặc.

2. Tham quan rừng ngập mặn: Nơi đây còn là một trong những khu rừng ngập mặn lớn nhất và đa dạng nhất ở Việt Nam. Du khách có thể tham quan rừng ngập mặn và tìm hiểu về hệ sinh thái đặc biệt này.

3. Ngắm chim: Đầm Vân Long còn là nơi thu hút hàng ngàn loài chim về sinh sản và nghỉ mát. Du khách có thể ngắm chim và tìm hiểu về đời sống của các loài chim này.

4. Tham quan các làng nghề truyền thống: Để hiểu rõ hơn về văn hóa và đời sống của người dân địa phương, du khách có thể tham quan các làng nghề truyền thống như làng làm giấy Dó, làng đan lát, làng đúc đồng,…

5. Tắm mát và câu cá: Du khách có thể tắm mát và câu cá tại những địa điểm thích hợp tại đầm Vân Long.

Đây là những hoạt động chính mà du khách có thể tham gia khi đến Đầm Vân Long Ninh Bình. Nơi đây là một điểm đến du lịch thú vị và đầy hứa hẹn cho những ai yêu thích thiên nhiên và muốn khám phá văn hóa địa phương.

Các nhà xe đi từ Hà Nội đến Đầm Vân Long Ninh Bình bao gồm:

Đầm Vân Long Ninh Bình

1. Xe khách Hoàng Long: Công ty này có nhiều chuyến xe khách từ Hà Nội đến Ninh Bình mỗi ngày. Sau đó, bạn có thể di chuyển đến Đầm Vân Long bằng taxi hoặc xe máy.

2. Xe khách Minh Đức: Công ty này cũng có nhiều chuyến xe từ Hà Nội đến Ninh Bình và bạn có thể sử dụng dịch vụ taxi hoặc xe máy để đến Đầm Vân Long.

3. Xe khách Hòa Bình: Công ty này cũng cung cấp nhiều chuyến xe từ Hà Nội đến Ninh Bình, sau đó bạn có thể thuê taxi hoặc xe máy để đến Đầm Vân Long.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê xe ô tô hoặc xe máy từ các công ty cho thuê xe để tự lái đến Đầm Vân Long. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn đã có kinh nghiệm lái xe và biết đường để tránh gặp phải những rủi ro trong quá trình di chuyển.

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*