Giá vé vào thăm quan Kinh Thành Huế 2023

Giá vé kinh thành Huế

Giá vé kinh thành Huế 2023, đại nội kinh thành huế là cổ đô cổ kính của nước Đại Việt, nơi đây chứa đựng những thành cổ trong lịch sử Việt Nam. Nhiều du khách trong và ngoài nước khi đến Huế, người ta không thể không ghé thăm Kinh thành Huế – Cố đô cổ kính của Đại Việt. Mang nét trầm mặc cổ kính, đêm Hoàng Cung huyền diệu tái hiện lịch sử của chốn lầu son hay những lời ca ngọt ngào trên sông Hương đã tạo nên một Huế mộng mơ hấp dẫn du khách.

Du lịch Kinh Thành Huế 2023
Du lịch Kinh Thành Huế 2023

Một danh lam thắng cảnh hiếm có, chúng ta nên dành thời gian đến đây để tìm hiểu về kinh thành của vua chúa thời bấy giờ. Với không gian cổ kính, thân thiện, yên bình, tạo nên những vẻ đẹp bình dị. Nhiều dịch vụ du lịch đa dạng và hấp dẫn, kinh thành như là mê cung đủ bạn khám phá cả ngày không hết, có thể sẽ bị lạc nếu không có chỉ dẫn.

Giá vé Kinh Thành Huế 2023

  1. Giá vé tham quan quần thể di tích Hoàng Cung Huế từ 200.000 đồng giảm còn 100.00 đồng.
  2. Giá vé Quần thể các lăng vua Tự Đức, Khải Định, Minh Mạng từ 150.000 đồng giảm còn 75.000 đồng
  3. Giá vé quần thể các lăng vua Gia Long, Thiệu Trị, Đồng Khánh từ 50.000 đồng giảm còn 25.000 đồng.

Nếu bạn thích lịch sử, kiến trúc cổ xưa thì hãy cùng, tập thể lớp, gia đình tổ chức một buổi du ngoạn đến xứ Huế. Nới đây các rất nhiều nét đẹp từ cảnh quan đến những con người, chứa đựng đầy tình cảm, mến khách. Mang những công trình kiến trúc đỉnh cao của những người thợ thủ công đương thời.

Du lịch Đại Nội Kinh Thành Huế

Với sự phát triển của ngành du lịch trong nước, Đại Nội Kinh Thành Huế là một di sản quý báu để chúng ta gìn giữa và bảo tồn những giá trị phi vật thể, truyền lưu quảng bá cho con cháu và du khách trong và ngoài nước, tìm hiểu tham quan và khám phá.

Giá vé kinh thành Huế

Được biết, đây là công trình kiến trúc mà người xưa xây dựng hơn hai thế kỷ. Du khách đến đây tha hồ khám phá các di sản hiếm có, tại một thành phố mộng mơ với những con người thân thiện và hiền hòa. Nhìn những công trình mà bạn liên tưởng đến lịch sử người xưa mà thán phục biết bao.

Tìm hiểu Kinh Thành Huế

Trong chuyến hành trình của tôi đến với Huế, vào một ngày của mùa hè. Ánh nắng tran hòa, biển trời xanh thẳm cũng tạo nên những cảnh tượng huyền ảo. Khám phá một công trình được xây dựng dưới thời vua Gia Long và Minh Mạng, thật đáng khâm phục. Đại nội này toạ lạc ngay phía Bắc sông Hương, mặt quay về hướng Nam, tạo nên kỳ quan huyền bí, ẩn diệu. Mang trong mình một kiến trúc cổ xưa của người Việt, với thiết kế theo mô hình quân sự rất hoàn hảo.

Cho đến nay, cố đô đã trai qua bao thăng trằm biến cố, thời gian lịch sử còn giữ lại được nhiều kiến trúc đẹp. Giờ đây nó đã nằm trong quần thể kiến trúc được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới. Cũng không uổng phí người xưa xây dựng, với những pháo đài kiên cố vững chắc sẽ là địa điểm du lịch hấp dẫn cho nhiều du khách ghé thăm.

Do chiến tranh tàn phá nhiều kiến trúc bị phá hủy khá nhiều. Cho đến nay đã được sự đầu tư rất lớn và cộng đồng quốc tế giúp đỡ, đã tu sửa được gần như hoàn thiện giá trị vật chất tinh thần của người Việt. Tạo nên một địa danh du lịch tìm hiểu và khám phá hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước.

Địa chỉ: FH9H+M5R, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*