Khu lưu trú Homestay Bảo Việt xóm Lấp, Xuân Sơn, Tân Sơn, Phú Thọ

Homestay Bảo Việt

Homestay Bảo Việt là khu lưu trú nghỉ dưỡng cho cộng đồng với thiết kế độc đáo, thoáng mát, phục vụ cho khách hàng khi đến với Vườn quốc gia Xuân Sơn. Với không gian rộng rãi thoáng mát, homestay  được xây dựng theo phong cách giản dị, pha hiện đại hiện lên vẻ đẹp khác biệt giữa rừng núi thôn quê.

Khu lưu trú homestay Bảo Việt
Khu lưu trú homestay Bảo Việt

Khi đến với Vườn Quốc Gia Xuân Sơn, bạn sẽ được tham quan rừng núi thiên nhiên kỳ vĩ, với không khí trong lành, mát lạnh. Đặc biệt, là những rừng núi đá vôi ẩn chứa những hang động đẹp, mỗi hang đều có những kiến tạo độc đáo hình thù khác nhau, đủ cho bạn vài ngày khám phá không hết, nên vậy khu lưu trú này sẽ là nơi dừng chân tuyệt vời nhất cho bạn.

Phòng lưu trú Homestay Bảo Việt

Homestay Bảo Việt nổi bật giữa thung lũng của bản Lấp. Số phòng nghỉ đáp ứng phục vụ khoảng khoảng 60 người, phòng nghỉ cũng rất đẹp, rộng rãi thoáng mát mang đến sự thoải mái tối đa cho khách du lịch.

Phòng nghỉ cộng đồng homestay Bảo Việt
Phòng nghỉ cộng đồng homestay Bảo Việt

– Tại đây có 3 phòng khép kín, mỗi phòng 2 giường giá chỉ 400.000 vnđ/ 1 ngày 1 đêm rộng thoải mái rộng luôn.

Phòng khép kín homestay Bảo Việt
Phòng khép kín homestay Bảo Việt

– Còn trên sàn ngủ tập thể nếu ngủ dành cho học sinh, sinh viên hoặc thanh niên thì sức chứa khoảng 50 đến 60 người, nếu ngủ lẻ theo nhóm nhỏ thì giá 80.000vnđ/ người.

– Nếu thuê tất cả sàn mà khoảng 50 hoặc 60 người thì chủ nhà tính giá chỉ khoảng 3.500k một ngày một đêm thôi ạ. Chắc chắn homestay này sẽ đem lại cho bạn những cảm giác thú vị cho kỳ nghỉ.

Ẩm thực homestay Bảo Việt
Ẩm thực homestay Bảo Việt

Homestay Bảo Việt trên Vườn quốc gia Xuân Sơn, ngoài dịch vụ nghỉ dưỡng lưu trú ra, bạn có thể thưởng thức những món đặc sản như: gà đồi, gà nhiều cựa, lợn lửng, cá suối, dê các món, cua đá, rau thập cẩm, các loại rau, củ, quả bản địa như bò khai, rau sắn… Với các món ăn độc đáo được chọn và chế biến theo mùa, món ăn lạ mắt có hương vị đặc biệt. Đó là những món ăn đậm chất dân tộc, đảm bảo sẽ đem lại những trải nghiệm và dịch vụ thú vị cho kỳ nghỉ của bạn.

Homestay Bảo Việt

Đây là một trong những ngôi nhà homestay mới nhất tại xóm Lấp trên Vườn Quốc Gia Xuân Sơn, với nhà sàn homestay độc đáo do người dân dựng lên, nó chính là nhà của họ. Bạn có thể có một góc nhìn gần gũi và thực tế hơn với cách sống dễ gần và mến khách của dân bản.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu về văn nghệ dân gian, tại đây đều có các dịch vụ lửa trại, kết hợp múa rạp, hát hò, quay thịt bên đống lửa rất thú vị và ấm cúng. Mọi chi tiết cần hỗ trợ về thông tin sản phẩm dịch vụ bạn vui lòng liên hệ với Homestay Bảo Việt.

Điện thoại: 0985950232

Địa chỉ: Xóm Lấp, xã Xuân Sơn, Tân Sơn, Phú Thọ
Liên hệ:

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*