Ẩm thực HẺM 8 – 17 Đoàn Trần Nghiệp, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hẻm 8 - 17 Đoàn Trần Nghiệp

Hẻm 8, một địa điểm tụ tập ăn nhậu cực xịn view chất phát ngất dành riêng cho 500 anh em ngay khu Vincom Bà Triệu đây rồi. Quán rộng rãi, với 3 tầng tha hồ mà tụ tập, có cả view ngoài trời cực chill luôn nhé. Đến hôm thứ 6 cuối tuần lại còn được hưởng ưu đãi MUA 3 TẶNG 1 BIA, uống tẹt ga luôn.

NHẬU TƯNG BỪNG” THƯỞNG THỨC CÁC MÓN NGON ĐẶC SẮC TẠI HẺM 8 – 17 ĐOÀN TRẦN NGHIỆP

Quán Ăn Hẻm 8 - 17 Đoàn Trần Nghiệp
Quán Ăn Hẻm 8 – 17 Đoàn Trần Nghiệp

Menu đồ nhậu đa dạng, phong phú, tui có gọi thử một số món đặc sắc như Cua đồng rang muối ớt, Cá trắm Augustus, Mực xì xèo sốt húng quế, Ba chỉ 1 nắng nướng mắc khén và lẩu Thái Hải Sản. Cua đồng rang giòn rụm quyện với gia vị muối ớt cay xuýt xoa. Món mực thì hấp dẫn cực kì, được đặt trên chảo gang nóng hôi hổi, xèo xèo thơm phức, kết hợp với 2 gia vị tuyệt hảo là sốt ớt hải sản và sốt mực chỉ có ở Hẻm 8.

Hẻm 8 - 17 Đoàn Trần Nghiệp

Ba chỉ 1 nắng nướng với phần thịt mềm, thơm vị tiêu xanh, chấm cùng chẩm chéo – đặc sản Tây Bắc ăn lạ phết. Gọi thêm nồi lẩu Thái Hải sản chua cay đậm đà nữa thì quá no căng rốn luôn!! Ăn thấy món nào cũng hợp để nhắm cùng bia tươi mát lạnh ý, cứ phải gọi là phê tít tắp.

Món ngon Hẻm 8 - 17 Đoàn Trần Nghiệp
Món ngon Quán Ăn Hẻm 8 – 17 Đoàn Trần Nghiệp

HẺM 8 – 17 Đoàn Trần Nghiệp

Địa chỉ: 17 Đoàn Trần Nghiệp, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline 096.513.1699

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*