Gợi ý địa điểm vui chơi hấp dẫn trong dịp hè

địa điểm vui chơi

Điểm vui chơi trong dịp hè

Điểm vui chơi trong dịp hè, kỳ nghỉ hè lại đến, cái nắng nóng oi bức lại bao trùm quanh chúng ta, lúc này bạn cần một khu du lịch mát mẻ. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những khu du lịch, vui chơi, giải trí, khu dã ngoại thư giãn thú vị và tuyệt vời nhất trong kỳ nghỉ hè. Nhiều bạn muốn tìm địa điểm vui chơi trong dịp nghỉ hè cuối tuần với nhu cầu chính là vui chơi, giải trí, không gian trong lành, phong cảnh đẹp, mát lạnh, nhiều trò chơi cho trẻ em và người lớn.

Địa điểm vui chơi trong dịp nghỉ hè:

Khu vui chơi, địa điểm vui chơi, địa điểm phượt, du lịch dã ngoai

Điểm vui chơi trong dịp hè

Điểm vui chơi trong dịp hè, kỳ nghỉ hè lại đến, cái nắng nóng oi bức lại bao trùm quanh chúng ta, lúc này bạn cần một khu du lịch mát mẻ.

Khu Du Lịch Ao Vua

Khu vui chơi Ao Vua Xanh
Khu vui chơi Ao Vua Xanh

Ao Vua Xanh, là khu vui chơi giải trí hấp dẫn nhất cho những người yêu thiên nhiên, bởi lẽ Ao Vua Xanh có không gian khuôn viên đẹp tự nhiên, với những rừng cây xanh to cao mát lạnh, thác nước chảy đẹp thơ mộng, cảnh quan đẹp khó tả, không khí chung quanh trong lành. Đặc biệt bạn có thể tắm tại khu công viên nước, nước trong xanh, có trò chơi dành cho trẻ em, có những ống trượt dành cho người lớn.

Thực sự có rất nhiều trò chơi khác như: vườn tượng 54 dân tộc, vườn tượng Châu Âu, công viên nước, nhà liên hoàn, thăm động sơn tinh, du thuyền thiên nga trên hồ Ngọc Hoa, tầu lượn siêu tốc, vũ trụ bay, thảm bay, đĩa bay, xe điện đụng, tranh 3D. Hãy tham khảo và liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Khu du lịch Vườn quốc gia Xuân Sơn

Khu dã ngoại Vườn quốc gia Xuân Sơn
Khu dã ngoại Vườn quốc gia Xuân Sơn

Vườn quốc gia Xuân Sơn, là khu du lịch sinh thái với cảnh quan tự nhiên, bên thềm vườn quốc gia Xuân Sơn có không khí, khí hậu ẩm ướt, mát mẻ, có những con đường phượt qua những cánh rừng, nhiều cảnh quan làng quê núi rừng phù hợp nhất là cho trẻ em. Với địa điểm đến là miễn phí giá vé vào và có các hang động, bãi tắm, thác nước, cảnh quan đẹp vô tận chắc chắn su khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.

Khu du lịch Vươn quốc gia Xuân Sơn là một khu rừng nguyên sinh với diện tích cực kỳ lớn, trong rừng có rất nhiều cây cổ thụ lớn, cao, to. Rất thích hợp cho những chuyến du lịch dã ngoại.

Khu Du Lịch Đảo Ngọc Xanh

Khu vui chơi Đảo Ngọc Xanh
Khu vui chơi Đảo Ngọc Xanh

Đảo Ngọc Xanh, là khu vui chơi giải trí rộng nhất nhì Phú Thọ. Với diện tích 65ha, được xây dựng với nhiều dịch vụ vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng, vật lý trị liệu, nhà hàng… Còn rất nhiều dịch vụ khác. Đặc biệt hơn Đảo Ngọc Xanh có khuôn viên vui chơi giải trí lớn, có nhiều trò chơi cho trẻ em và người lớn. Với giá vé rất hợp lý cho trẻ em và cho du khách, giá vé đã trọn gói các trò chơi có thể chơi tất cả các trò chơi không phải bỏ thêm khoản phí nào.

 

Các trò chơi trong Đảo Ngọc Xanh như: Vũ trụ bay, phim 3d, nhà hơi, nhà bóng, nhà liên hoàn, xe điện đụng, thuyền caribe, xe lửa hoàng gia, bò điên, tháp xoay khí nén, đu quay nữ hoàng, đĩa bay, thảm bay, đu quay lồng, tàu siêu tốc, sân bóng đá, khu công viên nước, 2 bể bơi lớn, máng trượt ba làn, 2 ống trượt xoắn.

Cùng không gian vui chơi, phong cảnh đẹp tượng thú đẹp. Hãy tham khảo chi tiết các khu du lịch trong danh mục và liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ thú vị nhất trong mùa hè 2020 này. Xin cảm ơn!

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*