Tiệm mỳ Nana, 97C Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tiệm mỳ nana

“CHECK – IN NGAY” TIỆM MỲ TRỘN CỰC XINH – GIẢM NGAY 10% NỔI RẦN RẦN CẢ KHU BÁCH – KINH – XÂY.

Tiệm mỳ nân Hà Nội

Lượn lờ khi thiên đường ẩm thực Bách – Kinh – Xây thì phát hiện ra tiệm mỳ trộn nè, ăn ngon phết phải share ngay cho cả nhà. Tiệm bé bé xinh xinh, chỗ ngồi thoải mái lại sạch sẽ, mát mẻ, rất thoải mái :3 ĐẶC BIỆT, trong thời gian này tiệm còn đang có ưu đãi GIẢM 10% khi check – in tại quán nha.

Tiệm mỳ nana

Menu của tiệm có các món mỳ trộn như mỳ gà quay HongKong, mỳ sốt vang bò xiên, mỳ cari gà xiên, mỳ xá xíu, bún trộn bò hoặc có thể mix các loại thịt với các vị khác như vị nấm, vị cari, vị sốt vang.

Tui thích nhất món mỳ bò xiên sốt nấm, sợi mỳ to được làm từ bột gạo, mềm dai, quyện đẫm sốt nấm đậm đà, thơm lừng. Xiên bò được tẩm ướp tròn vị, khi ăn cảm nhận rõ độ mềm, ngọt, ngon đúng đỉnh.

Mỳ ngon Hà Nội

Mỳ gà quay HongKong ngon chả kém cạnh, thịt gà mềm, lớp da giòn, đậm vị, ăn kèm với mỳ thêm chút rau xanh nữa là đủ no căng rốn. Cuối tuần set kèo qua thử gấp nha.


Tiệm mỳ Nana

Địa chỉ: 97C Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng

Hotline: 0359185491

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*