Trào lưu chụp ảnh hoa sen đang nở rộ cuối mùa hoa

Trào lưu chụp ảnh hoa sen

Trào lưu chụp sen, đang giữa mùa sen giới trẻ rầm rộ tìm các địa điểm có đầm sen, cảnh đẹp, đua nhau chụp ảnh lưu lại khoảnh khắc bình dị. Hoa sen nở là dịp để các nhiếp ảnh gia, khách du lịch tham quan, giới trẻ săn lùng những đầm sen đẹp để ngắm và chụp ảnh hoa sen.

Hoa sen nở từ tháng 5 cho đến nay đã gần cuối vụ, các bạn trẻ vẫn thi nhau đi chụp sen. Họ thuê những nhiếp ảnh chuyên chụp và mắc áo yếm, áo dài uốn éo bên đầm tạo dáng các kiểu, thu mình bên không gian yên tĩnh, bình dị, tận hưởng mùi hương thơm của sen tỏa khắp muôn nơi. Đây là thú vui tao nhã và tinh khiết nhất của tuổi trẻ, nó sẽ vương vấn trong tâm hồn của mỗi người.

Giới trẻ đua nhau chụp sen bên đầm
Giới trẻ đua nhau chụp sen bên đầm

Trào lưu chụp sen

Tôi đến từ Phú Thọ, lướt mạng xã hội facebook nhìn thấy bạn bè chia sẻ những abum ảnh chụp sen rất đẹp. Đặc biệt, trên trang cá nhân một nhiếp ảnh gia mà tôi đang theo dõi, đã chia sẻ rất nhiều những bức ảnh chụp sen, của nhiều khách hàng. Họ đến từ các xã lân cận gần thị trấn Thanh Thủy. Vùng đất này nổi tiếng với nhiều loại hình dịch vụ du lịch như: tắm khoáng nóng, khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ, khu vui chơi giải trí.

Đặc biệt, vào mùa sen là dịch vụ chụp sen lại rầm lên như hội. Tại vùng đất Thanh Thủy này tôi biết, có đầm sen Dị Nậu và Đầm Bạch Thủy là được nhiều du khách tham quan và chụp ảnh. Trong đó, có khu du lịch sinh thái Vườn Vua Resort, thuộc xã Trung Thịnh, Thanh Thủy, Phú Thọ có đầm sen Bạch Thủy lớn và đẹp nhất nơi đây. Tuy dịch vụ chụp sen hơi cao nhưng vẫn nhiều du khách ghé qua. Ngược lại, nhiều khách hàng cũng chọn đầm Dị Nậu cho việc chụp sen.

Thiếu nữ chup ảnh hoa sen đẹp
Thiếu nữ chup ảnh hoa sen đẹp

Trào lưu chụp ảnh hoa sen

Với phong thái nhộn nhịp, hương thơm tỏa ngát hương hoa, các chị em rộn rã lội bùn, mặc éo yếm chèo qua cầu bên hồ, ngồi trên thuyền hồn nhiên cười đùa tạo dáng, nhờ các nhiếp ảnh gia lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

Trào lưu chụp ảnh hoa sen

Trào lưu chụp sen này rất nhiều người thích, nhưng không phải ai cũng hợp. Nó đòi hỏi người diễn phải có vóc dáng nhỏ gọn và “thôn quê” một chút, nhiều bạn không tự tin trước ống kính. Vì lý do mặc yếm nó hở lưng, không có áo con nên khách ngại. Anh Sơn chia sẻ.

Tôi thấy trên trang cá nhân anh Trấn Mạnh Sơn chia sẻ thông tin rất hữu ích. Có thể bạn rất cần đến nó. “Chụp ảnh thời trang chỉ với 100.000 ngàn đồng, bạn sẽ có bộ ảnh mĩ mãn và mãn nhãn. Với những combo siêu khuyến mãi.

  • Free make up – Làm tóc
  • Chụp dã ngoại
  • Một trang phục tùy chọn
  • Chụp không giới hạn số lượng file
  • Chỉnh sửa 20 – 25 file tùy chọn
  • Trả lại toàn bộ file gốc
  • Chương trình a dụng từ ngày 15/6 – 15/07/2017. Chi tiết xin liên hệ: Wedding SƠN MẠNH.

Điện thoại: 0977819333 – 0978186066.
Địa chỉ: La Phù, t.t Thanh Thủy, Phú Thọ.(Đối diện cấp 3 cũ).

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*