Tết Trung Thu 15/8 nên đưa các cháu đi chơi ở đâu?

Trung thu nên đi đâu chơi

Trung thu nên đi chơi ở đâu, là câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất mỗi khi tết trung thu 15/8 đến, nhằm tìm địa điểm vui chơi cho các em thiếu nhi. Hôm nay tôi sẽ mách nhỏ cho các bạn một địa điểm du lịch vui chơi, giải trí, thăm quan, dã ngoại thú vị nhất cho các em thiếu nhi.

Khỉ hưu nai Đảo Ngọc Xanh

Đây là khu du lịch vui chơi đầy thú vị, có hệ thống trò chơi đa dạng, cùng nhiều loài động vật được nuôi: chim, khỉ, hưu, nai… do vậy rất hợp lý cho những cháu nhỏ yêu thích động vật và chêu đùa với những chú khỉ.

Trung thu nên đi du lịch ở đâu?

Trung thu nên đi chơi ở đâu, là câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất mỗi khi tết trung thu 15/8 đến, nhằm tìm địa điểm vui chơi cho các em thiếu nhi. Hôm nay xin được chia sẻ cho các bạn khu du lịch này, đó là:

Khu vui chơi rộng lớn

Cách đây không lâu mùa tháng 7 tôi cùng gia đình tôi đi đến vui chơi tại khu du lịch Đảo Ngọc Xanh. Nơi đây có không gian yên tĩnh, trong lành không có những ồn ào của thành phố, tôi biết đến nơi đây qua trang báo mạng xã hội, bởi giá cả hợp lý, vui chơi thả ga.

Khi vào khu vui chơi

Hành trình của gia đình tôi gồm có 6 người, ông bà nội và hai cháu nhỏ 3 & 6 tuổi, cùng hai vợ chồng tôi. Bước qua cổng soát vé là mon theo con đường có cảnh quan cảnh vật tha hồ check in. Ấn tượng tiếp theo là gặp một con khỉ ẫm một chú khỉ con trong rất đáng yêu, lũ trẻ nhà tôi nô nức chêu đùa với chúng, rồi những chú khỉ vây quanh thằng cu nhà tôi để chanh giành bim bim, thật là vui, ông bà tôi lại gần và chụp ảnh.

Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh

Ngay sau đó chúng tôi tiến vào khu vui chơi, trước mắt là khu rừng xanh tươi rộng lớn cao to, cùng khu công viên nước, có hệ thống các máng trượt cảm giác. Lúc này lũ nhóc nhà tôi kêu đi chơi các trò, đầu tiên tôi đưa đi chơi trò chơi tàu lượn, rồi các trò chơi đua quay dây, sau đó là trò chơi xe điện, xem phim 3d, thảm bay, các trò chơi trẻ em khác… Lúc này cũng mệt và trưa rồi, do phải xếp hàng, chen chúc.

Khu trò chơi dân gian

Gia đình tôi đi ra nhà hàng gọi món và ăn trưa, sau đó nghỉ trưa nhưng hết phòng, chúng tôi vào khu nghỉ cộng đồng thuê hai chiếc chiếu để nghỉ trưa.

Trung thu nên đi đâu chơi

Đến khoảng hai giờ chúng tôi đi ra công viên nước tắm và bơi khoảng hai tiếng thì chúng tôi lên. Ngay sau đó gia đình tôi thuê 2 chiếc xe đạp, dao quanh những cung đường của hòn đảo này, không gian thật là đẹp, cây xanh mát lành. Dạo hết, chúng tôi lại thu xếp hành chang lên đường về nhà, nhưng trong lòng vẫn còn nhiều lưu luyến.

Đây là địa điểm du lịch thú vị nhất cho những gia đình có các cháu nhỏ với nhiều trò chơi, cùng nhiều điều vi diệu.

Địa chỉ: Đảo Ngọc Xanh, t.t Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*