Những địa điểm du lịch lý tưởng nhất cuối năm nay trong mùa dịch

Tà Xùa

Việt Nam mình đang dần mở cửa du lịch trở lại sau những đợt dịch và chúng ta đang dần bước vào cuộc sống bình thường mới, nếu bạn đã quá cuồng chân trong những tháng qua thì đây là những địa điểm siêu lý tưởng để đi du lịch vào cuối năm nay nha:

Đà Lạt

Đà lạt mùa hoa dã quỳ

Đà Lạt vừa hết mùa mưa, hoa nở quỳ nở rộ khắp mọi nẻo đường vàng rực, cuối năm cũng là thời điểm lý tưởng để săn cỏ hồng cực nên thơ.

Phú Quốc

Phú Quốc

Thành phố đảo xinh đẹp này đang vào mùa đẹp nhất trong năm với biển xanh, cát trắng, nắng vàng và những chiều hoàng hôn tuyệt đẹp.

Hà Giang

Du lịch Hà Giang

Cuối năm là một trong những mùa đẹp nhất Hà Giang với tháng 11 mùa hoa tam giác mạch và tháng 12 mùa hoa cải vàng tràn ngập cao nguyên đá.

Tà Xùa

Tà Xùa

Từ tầm tháng 10 trở đi là cao điểm mùa mây của Tà Xùa, khi bạn có xác suất cực cao săn được những biển mây hùng vĩ.

Mộc Châu

Mộc Châu

Cuối năm cũng là lúc Mộc Châu vào mùa hoa cải trắng thơ mộng và mùa hoa mận nở sớm, tiết trời dễ chịu và ít mưa.

Cao Bằng

Suối Le Nin Cao Bằng

Tầm này, thác nước Bản Giốc vẫn đầy, có mùa lá đỏ đẹp ngất ngây ở Trùng Khánh, suối Lê Nin vào mùa đông nước cũng rất trong xanh.

Sapa

Ruộng bậc thang

Mùa đông Sapa tuy không đẹp bằng mùa lúa chín, nhưng thích hợp cho ai thích chill với thời tiết lạnh, nếu may mắn bạn có thể săn được tuyết và biển mây trên đỉnh Fansipan.

An Giang

An giang mùa nước nổi

An Giang đang bước vào cuối mùa nước nổi – mùa lý tưởng nhất để đi du lịch trong năm, thời tiết đỡ nóng bức, rừng tràm Trà Sư xanh mát tuyệt đẹp.

Tuy nhiên, vì mọi thứ vẫn chưa thật sự ổn định nên nếu chọn đi du lịch cuối năm nay, bạn nhớ tìm hiểu kỹ tình hình nơi bạn sắp đến, tuân thủ các quy định, chọn đi các địa điểm thiên nhiên vắng người để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình nha!

Nguyễn Khánh Hoàng Anh

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*