Nhà nghỉ tập thể Areca Homestay ở Vườn quốc gia Xuân Sơn

Nhà nghỉ Areca Homestay

Areca Homestay, là nhà nghỉ cộng đồng với thiết kế độc đáo, thoáng mát, phục vụ cho khách hàng khi đến với Vườn quốc gia Xuân Sơn. Với không gian trang trí được xây dựng theo phong cách nhà sàn truyền thống người Mường bản địa, với nhiều không gian mở giúp Quý khách được hòa mình với thiên nhiên.

Vật liệu xây dựng đơn giản nhưng cầu kỳ, mang phong cách giản dị hiện lên vẻ đẹp của vùng thôn quê. Với những cây tre, nứa, gỗ,  lá cọ, bương tạo ra những căn phòng ấm cúng.

Nhà nghỉ Areca Homestay

Khi đến với Vườn Quốc Gia Xuân Sơn, bạn sẽ được tham quan rừng núi thiên nhiên kỳ vĩ, với không khí trong lành, mát mẻ. Đặc biệt, là những rừng núi đá vui ẩn chứa những hang động đẹp, mỗi hang đều có những kiến tạo độc đáo khách nhau, đủ cho bạn vài ngày khám phá.

Nhà nghỉ Areca Homestay

Chính vì thế, bạn không nên bỏ lỡ các ngôi nhà nghỉ Homestay Xuân Sơn và Homestay Xuân Lâm, Areca Homestay để nghỉ trong ngày hay nghỉ vài ngày và khám phá vùng đất hoang dã này. Đảm bảo sẽ đem lại cho bạn những cảm giác thú vị cho kỳ nghỉ.

Areca Homestay ở Xuân Sơn

Đến với Areca Homestay, ngoài dịch vụ nghỉ dưỡng ra, bạn có thể thưởng thức những món đặc sản như: gà đồi, gà nhiều cựa, lợn lửng, cá suối, dê các món, cua đá, rau thập cẩm, các loại rau, củ, quả bản địa như bò khai, rau sắn. Với các món ăn độc đáo, được chế biến lạ mắt có hương vị đặc biệt. Đó là những món ăn đậm chất dân tộc, đảm bảo sẽ đem lại những trải nghiệm và dịch vụ thú vị cho kỳ nghỉ của bạn.

Ẩm thực tại areca homestay ở xuân sơn

Areca còn cung cấp các dịch vụ:  ăn, nghỉ cộng đồng, cà fe, giải khát, ngâm chân lá thuốc người Dao đỏ,tổ chức sự kiện, hội nghị, hướng dẫn du lịch, cho thuê trang phục truyền thống của người Dao, người Mường. Với phương châm Khách đến như ở nhà, Areca sẵn sàng phục vụ  và hỗ trợ du khách 24/7.

Đây là những ngôi nhà đâu tiên được hình thành tại Vườn Quốc Gia Xuân Sơn, với nhà sàn homestay độc đáo do người dân dựng lên, nó chính là nhà của họ. Bạn có thể có một góc nhìn gần gũi và thực tế hơn với cách sống và nền văn hóa của dân bản.

Văn nghệ ở Homestay Xuân Sơn

Văn nghệ múa rạp ở Xuân Sơn

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu về văn nghệ dân gian, tại đây đều có các dịch vụ lửa trại, kết hợp múa rạp, hát hò, quay thịt bên đống lửa rất thú vị và ấm cúng. Mọi chi tiết và thắc mắc, cần hỗ trợ về thông tin sản phẩm dịch vụ bạn vui lòng liên hệ.

Liên hệ: 0975982979 (Mr. Thắng)
Địa chỉ: bản Dù, xã Xuân Sơn, Tân Sơn, Phú Thọ

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*