Mando homestay • Khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Tà Xùa

Mando homestay Tà Xùa

Mando Homestay Tà Xùa là nơi thể hiện cái Tôi của bạn tại Tà Xùa với khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất, được đầu tư bài bản nhất ở Tà Xùa đến hiện tại. Toàn bộ Mando Homestay được thiết kế và xây dựng theo hướng thân thiện với môi trường. Đây cũng là địa điểm check in sống ảo với chiếc cối xay gió xinh xắn. Nằm ở vị trí Tà Luy âm, có thể view trọn cảnh mây khi bạn thức giấc qua khung cửa sổ.

Mando homestay Tà Xùa

Nếu bạn muốn tìm một không gian riêng tư, sạch sẽ, và yên tĩnh có thiên hướng như resort. Thì Mando Homestay là một lựa chọn tuyệt vời khi ghé thăm Tà Xùa.

Mando Homestay

Khu nghỉ dưỡng Mando Homestay

Mando homestay được lấy cảm hứng từ văn hóa Tây Bắc, từ loài hoa Mận Đỏ. Xen kẽ vào đó là sự tinh hoa của hiện đại, các căn bungalow ở đây đều được xây dựng với nhà vệ sinh khép kín. Vô cùng sang trọng và tiện nghi, tất cả đều được lắp đặt điều hòa hai chiều. Những căn bunglow cao cấp với hệ thống phòng có bồn tắm gỗ riêng. Cho du khách thư giãn sau quãng đường di chuyển tốn nhiều thời gian và còn hoàng sơ như Tà Xùa.

Giá phòng Mando Homestay Tà Xùa

Ở Mando cho bạn nhiều sự lựa chọn, với mức giá chỉ từ 300,000 đến 1,200,000vnđ/ phòng. Đặc biệt phòng tại đây có nhiều lựa chọn hấp dẫn cho các bạn đam mê du lịch. Các căn có sức chứa linh hoạt từ 2 đến 10 người, vẫn đảm bảo sự riêng tư và sạch sẽ.

Giá phòng Mando Homestay

Điều thu hút các bạn ở Mando Homestay hơn các khu nghỉ dưỡng cao cấp khác là bởi tình yêu. Vì yêu Tà Xùa mà đến, vì yêu Tà Xùa mà chúng ta cùng gìn giữ báu vật của thiên ban tặng. Đến Mando Homestay không chỉ là nghỉ dưỡng mà còn là trải nghiệm khung cảnh như tiên cảnh tại trần gian ở đây. Chắc chắn, khi ở tại Mando Homestay bạn sẽ không phải hối tiếc với lựa chọn của mình, và sẽ muốn quay lại nơi đây nhiều lần nữa.

Địa chỉ: Tà Luy Âm – Cách biển thiên đường mây 200m – Tà Xùa, Bắc Yên, Sơn La

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*