Giới thiệu publisher vào ACCESSTRADE (thưởng đến 10tr/pub)

accesstrade

ACCESSTRADE là một mạng lưới tiếp thị liên kết (affiliate marketing) được sử dụng để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của các đối tác. Để kiếm tiền với ACCESSTRADE, bạn có thể làm theo các bước sau:

1. Đăng ký tài khoản với ACCESSTRADE và đồng ý với các điều khoản và điều kiện của nó.

2. Tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ của đối tác mà bạn muốn quảng bá và chọn các chương trình liên kết phù hợp.

3. Tạo nội dung hấp dẫn để quảng bá sản phẩm và dịch vụ. Nội dung có thể là blog, video, bài viết trên mạng xã hội hoặc email marketing.

4. Chèn liên kết AFF của bạn vào nội dung để đưa khách hàng đến trang web của đối tác. Khi khách hàng mua sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua liên kết của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ ACCESSTRADE.

5. Theo dõi các hoạt động và doanh thu của bạn thông qua bảng điều khiển ACCESSTRADE. Tìm hiểu về cách cải thiện kết quả của bạn bằng cách tối ưu hóa nội dung và liên kết.

Tuy nhiên, để thành công trong việc kiếm tiền với ACCESSTRADE, bạn cần phải đầu tư thời gian và công sức để tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ của đối tác và tạo ra nội dung chất lượng để thu hút khách hàng. Ngoài ra, bạn cần phải theo dõi các chương trình liên kết và điều chỉnh chiến lược của mình để đạt được kết quả tốt nhất.

ACCESSTRADE là nền tảng Affiliate Marketing quy mô và uy tín nhất Việt Nam với sự tham gia của trên 1.500.000 publisher cùng hơn 500 chiến dịch.

accesstrade

– Publisher có nhiệm vụ giới thiệu đối tác mới (New Publisher) đăng ký tài khoản trên ACCESSTRADE Việt Nam và tạo ra hoa hồng được duyệt và khi đó, bạn sẽ nhận được mức hoa hồng tương ứng.

Điều kiện ghi nhận

Thưởng hoa hồng cho cả người giới thiệu (pub A) lẫn người được giới thiệu (pub B) khi người được giới thiệu đạt hoa hồng được duyệt theo 1 trong 6 mức hoa hồng bên dưới.

Pub mới được giới thiệu được định nghĩa Pub chưa từng có thông tin tài khoản (số dt, email, cmnd, số tk, IP) trên hệ thống AT, chưa từng nhận tiền thanh toán từ AT

AT có quyền kiểm tra bất kỳ một thành viên trong nhóm pub được giới thiệu, nếu người giới thiệu có hành động không đúng rule như lôi kéo Pub cũ tạo tk mới, truyền thông lừa đảo, thu học phí, ảnh hưởng thương hiệu của AT, thì AT có quyền hủy toàn bộ kết quả hoa hồng của người giới thiệu.

Chương trình Referral x Highlands Redeems

Chương trình Referral x Highlands Redeems

Đặc biệt: Khi đăng ký tài khoản ACCESSTRADE thành công, pub B sẽ nhận được một món quà là voucher Highlands với link affiliate của bạn qua email. Bạn sẽ nhận được hoa hồng chiến dịch Highlands nếu pub B sử dụng voucher này.

Lưu ý: để được hưởng chính sách trên, bạn bắt buộc phải đăng ký chiến dịch Highlands Redeem và tạo link rút gọn shorten.asia thành công để hệ thống tự động chuyển link affiliate của bạn vào email pub B.

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*