Giá vé vào khu du lịch Vườn Quốc Gia Xuân Sơn Phú Thọ 2022

Giá vé vườn quốc gia Xuân Sơn

Giá vé Vườn Quốc Gia Xuân Sơn 2022, là khu du lịch sinh thái hoang dã, với rừng núi nguyên sinh và các dãy núi đá vôi cùng hang động thiên tạo. Đến đây du khách được hòa mình vào một thiên đường rừng xanh, với những rừng núi nguyên sinh, thoáng đãng và mát mẻ.

Với điểm nổi bật là các dãy núi đá vôi, được bao bộc bởi rừng cây già, thoảng đâu đó có chim muỗng thú rừng vang inh ỏi. Bên dưới mặt đất là những hang động thiên tạo, với những vẻ đẹp kỳ vĩ mà bạn khó có thể hình dung hết.

Giá vé vào vườn quốc gia Xuân Sơn 2022

Giá vé vườn quốc gia Xuân Sơn

Hiện tại nơi đây chưa có tổ chức, doanh nghiệp nào khái thác du lịch, nên chưa bán vé qua cửa. Nhưng trong các hang động đã có người quản lý và thu vé. Một giá vé khai mở rất rẻ 2020, chỉ thu tiền chiếu sáng hang động nhằm quảng bá.

  • Hạng Lạng: 10.000vnđ/ Người
  • Hang Na: 10.000vnđ/ Người
  • Các hang động khác cũng 10k, có hang miễn phí.
  • Vé gửi xe: 5k-10k.vnđ/ xe máy
  • Bãi tắm: 5 – 10.000vnđ/ người

Trong tương lại Vườn Quốc Gia Xuân Sơn chắc chắn là khu du lịch sinh thái có tiềm năng nhất của Phú Thọ. Bởi nó có vẻ đẹp thiên tạo rừng núi tự nhiên, giờ đây nó cũng đã bắt đầu hình thành nên địa điểm du lịch thú vị, thu hút các dân bản địa trong tỉnh ghé thăm. Ở đây đông vui nhất là vào các dịp lễ Tết hay 30/4 & 1/5, ngày 1/6, ngày 2/9. Được nhiều gia đình, nhóm bạn tổ chức du lịch dã ngoại.

Du lịch Xuân Sơn Phú Thọ

Kham phá rừng núi Xuân Sơn

Với lới thế hơn 30 hang động đã và đang được khai thác, các hang đá với thạch nhũ kiến tạo đẹp, với muôn hình vạn trạng. Ví dụ hang động ở xóm Lấp, hay chính là hang Thổ Thần, nằm dưới chân núi Ten, cửa hang hướng ra cánh đồng Mường Lạng. Hang có chiều dài 7km, bên trong là một thềm đất xốp, dẻo, có dòng nước chảy, nhiều kiến tạo tự nhiên.

Ngoài phong cảnh núi rừng, bạn đến đây sẽ có cơ hội tìm hiểu phong tục tập quán của người Mường bản địa, nếm các món ăn đặc sản của vùng núi Xuân Sơn, tham gia các lễ hội văn hóa của dân tộc, am hiểu về cuộc sống bình dị và thân thiện của con người nơi đây.

Địa chỉ: Vườn quốc gia Xuân Sơn, xã Xuân Sơn, Tân Sơn, Phú Thọ, Việt Nam

About Phượt Đi 641 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*