Facebook Messenger đang bị lỗi gửi tin nhắn ở Việt Nam

Ứng dụng Messenger đang gặp lỗi gửi tin nhắn ở Việt Nam.

Nhiều người dùng phản ánh không thể gửi tin nhắn qua ứng dụng Facebook Messenger trên cả điện thoại và máy tính.

17h20 ngày 10/12, nhiều người dùng Facebook Messenger tại Việt Nam cho biết ứng dụng này đang gặp vấn đề. Theo đó, đa số người dùng cho rằng không thể gửi tin nhắn qua ứng dụng Messenger trên điện thoại và cả máy tính.

“Khoảng một tiếng trở lại đây, ứng dụng Messenger trên điện thoại của tôi luôn ở trong tình trạng mạng kết nối chập chờn. Tôi đã kiểm tra các kết nối cả 4G và WiFi đều hoạt động bình thường, nhưng thời gian gửi tin nhắn rất lâu”, Vũ Duy, một nhân viên văn phòng tại Cầu Giấy, Hà Nội cho biết.

Theo chị Khánh Linh, ngụ quận Phú Nhuận, TP.HCM, khi nhắn tin trong Messenger trên điện thoại, ứng dụng thông báo không có mạng. “Do không thể gửi tin nhắn qua ứng dụng Messenger vì thế tôi phải chuyển sang các ứng dụng khác như Zalo để liên lạc với bạn bè”, chị Linh nói.

“Messenger đang gặp tình trạng chập chờn trên cả điện thoại và máy tính. Tôi vẫn có thể gửi và nhận tin nhắn nhưng rất chậm”, Nguyễn Hoài, ngụ quận 1, TP.HCM chia sẻ.

Ứng dụng Messenger đang gặp lỗi gửi tin nhắn ở Việt Nam.

Trên Twitter, một số người dùng cho biết không thể gửi tin nhắn qua ứng dụng Messenger. “Messenger của tôi không hoạt động, không thể gửi, không thể nhận tin nhắn. Tuy nhiên, tôi có thể dùng ứng dụng Facebook mà không gặp vấn đề gì”, tài khoản Vincent chia sẻ.

Downdetector, chuyên trang báo cáo lỗi Facebook của người dùng ghi nhận lượng báo lỗi tăng đột biến từ 17h15. Sự cố lần này cũng diễn ra tại nhiều khu vực như châu Âu, châu Úc và Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Trang mạng xã hội Twitter cũng liên tục được người dùng đăng tải tình trạng này với hashtag #FacebookDown.

Hashtag #FacebookDown được chia sẻ khắp Twitter.
Hashtag #FacebookDown được chia sẻ khắp Twitter.

“Ban đầu tôi tưởng mạng có vấn đề nên đã khởi động lại thiết bị mạng và cả điện thoại. Tuy nhiên, sau khi tôi kiểm tra thì phát hiện ứng dụng Messenger có vấn đề”, tài khoản Hoàng Anh chia sẻ trên trang cá nhân.

Không chỉ gặp lỗi ở tin nhắn văn bản, một số người dùng cũng cho biết rằng họ không thể gửi và nhận các tin nhắn hình ảnh hay video. Tình trạng này hiện chỉ xảy ra với ứng dụng Messenger, trong khi đó giao diện News Feed của Facebook vẫn bình thường.

Trên các hội nhóm, nhiều người than phiền vì không thể gửi tin nhắn hay gọi điện bằng ứng dụng Messenger. Một số trường hợp, khi gửi tin nhắn có dấu tiếng Việt, Facebook Messenger chỉ hiển thị dưới dạng ký tự “?”.

Mặc dù Messenger gặp sự cố, mạng xã hội Facebook vẫn hoạt động bình thường. Hiện tại, Facebook vẫn chưa lên tiếng về sự cố trên.

Trước đó, cuối tháng 10, nhiều người phản ánh tình trạng News Feed trên Facebook gặp lỗi khiến việc hiển thị bài đăng không như bình thường. Theo đó, News Feed bỗng dưng hiển thị bài viết từ những người lạ, rất ít hoặc không bao giờ tương tác.

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*