Dịch vụ xử lý nước hồ bơi uy tín – Chuyên nghiệp tại Phú Thọ

Xử lý nước hồ bơi

Dịch vụ xử lý nước hồ bơi, bạn đang cần xử lý nước bể bơi trong các khu du lịch, khu tắm cộng đồng, bể bơi gia đình, khu khoáng nóng của mình. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước hồ bơi tại những khu du lịch ở Phú Thọ và hồ bơi ở Hà Nội.

Anh Dương Xuân Bình ở Thanh Thủy Phú Thọ đã từng có nhiều năm xử lý nước tại khu du lịch Đảo Ngọc Xanh, và một số hồ bơi ở Hà Nội. Đó là những kinh nghiệm đã học và thực tế từ công việc anh Bình chuyên tư vấn thiết kế bể bơi trong nhà, ngoài trời. Đặc biệt, chuyên tư vấn xử lý mọi nguồn nước phục vụ du khách, đảm bảo nước trong, sạch theo yêu cầu.

Xử lý nước hồ bơi

Có lẽ bạn đã cảm nhận được những gian nan về những vấn đề không chuyên môn. Với những lo toan hư hỏng, mất an toàn vệ sinh của hồ bơi của mình. Hay không có đủ thời gian để có thể chăm lo một cách đầy đủ nhất cho chiếc hồ bơi thân quen của gia đình. Việc sử dụng các loại hóa chất cũng đòi hỏi phải có đủ kiến thức, các trang bị lao động cần thiết để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Với trình độ cũng như kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ xử lý nước bể bơi trên phạm vi toàn khu vực Miền Bắc, hãy để chúng tôi, những con người được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách đơn giản nhất.

Dịch vụ xử lý nước hồ bơi, bể bơi

— Chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng các dịch vụ xử lý nước như sau:

— Cung cấp các loại hoá chất hồ bơi và hướng dẫn cách sử dụng để đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất.

Xử lý nước Hồ bơi sạch
Xử lý nước Hồ bơi sạch

— Tới tận nhà để tư vấn xử lý nước hồ bơi cho quý khách.

— Đưa ra các phương pháp xử lý nước hồ bơi hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất.

— Làm vệ sinh hồ bơi trọn gói tính theo tháng

— Cách xử lý nước hồ bơi bị đục, cách làm trong nước bể bơi, xử lý nước bể bơi bằng clo và phèn.

Quy trình xử lý nước hồ bơi cơ bản

Hồ bơi là công trình chứa nước với lưu lượng lớn và tuần hoàn liên tục nên nước trước khi vào cho vào hồ cần phải được xử lý bằng các phương pháp vật lý như lắng cặn, tách bùn hay các phương pháp hóa học như keo tụ, khử trùng, các loại hóa chất xử lý nước hồ bơi khác nhau… Tất cả nhằm đáp ứng quy trình xử lý nước nghiêm ngặt đảm bảo luôn giữ chất lượng nước đạt loại A theo các Quy Chuẩn Việt Nam.

Nước chuyển màu do rêu, cần được xử lý
Nước chuyển màu do rêu, cần được xử lý

Phụ họa cho bể bơi

Hóa chất keo tụ PAC, Polimer: hỗ trợ tạo bông, lắng cặn và tách cặn.

Hóa chất khử trùng Clorine: khử trùng các loại vi khuẩn đặc biệt là chủng Ecoly ảnh hưởng tới đường tiêu hóa của con người.

Các loại Axit, Xút tác dụng làm cân bằng độ PH trong nước giúp hạn chế các hiện tượng viêm giác mạc, da bị ngứa, dị ứng… sau khi bơi.

Dịch vụ xử lý nước hồ bơi

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại máy:

Xử lý nước bể bơi sạch đẹp
Xử lý nước bể bơi sạch đẹp

Máy lọc hồ bơi: lọc bằng cát, lọc bằng than hoạt tính nhằm loại bỏ các hợp chất hữu cơ tồn tại trong nước như dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, nito, phot pho và các kim loại nặng như sắt, chì, thủy ngân… Những chất này nếu không được loại khỏi nước khi ngấm sâu vào cơ thể về lâu dài gây ra các tác dụng phụ vô cùng nguy hiểm.

Trong quá trình hồ bơi hoạt động nước cũng luôn luôn được tuần hoàn và do đó cần xử lý bổ sung thường xuyên nhằm duy trì chất lượng nước đạt chuẩn. Định kì vệ sinh hồ bơi và kiểm tra chất lượng nước bằng các dụng cụ như: Máy đo nồng độ PH, bộ test nước hồ bơi…

Cam kết về Dịch vụ

— Làm đúng ngay từ đầu theo yêu cầu của quý khách về thời gian.

— Sử dụng máy móc cẩn thận, bảo trì máy móc sau mỗi lần làm vệ sinh.

— Thông báo chính xác tên cũng như lượng hóa chất đã sử dụng.

— Kiểm tra nước thường xuyên bằng dụng cụ chuyên dụng.

— Giá cả hợp lý, uy tín, trách nhiệm, thật thà không làm ảnh hưởng tới không gian của quý khách.

— Nhân viên luôn mặc đồng phục công ty đàng hoàng, sạch đẹp.

Điện thoại: 0989723418

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*