Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu dành cho tướng Laville Liên Quân Mobile

Cách lên đồ Laville

Quá nhanh quá nguy hiểm! Đó chính là cụm từ dùng để diễn tả vị tướng Laville. Chỉ vừa được ra mắt cách đây không lâu, nhưng Laville đã nhanh chóng trở thành một sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ Liên quân Mobile. Vậy vì lý do gì mà Laville lại trở nên “Hot” đến như vậy? Hãy cũng Blog Chia Sẻ Cùng Có tìm hiểu và phân tích nhé!

Cách lên đồ Laville

Laville sở hữu một bộ kĩ năng tương đối dễ sử dụng so với mặt bằng chung của các xạ thủ hiện nay, với 2 chiêu thức cường hóa và chiêu cuối ở dạng định hướng, hầu hết Laville sử dụng đòn đánh tay là chủ yếu, và tốc độ ở các đòn đánh tay chính là điểm nhấn tạo ra sự riêng biệt đến mức bá đạo của vị tướng này.

Bộ kĩ năng của laville

Nội tại: Đạn liên châu

Đạn liên châu
Nội tại của tướng

Mỗi đòn đánh thường của Lavie lên mục tiêu sẽ giúp anh tích lũy nội tại, tối đa tích lũy 3 lần cộng dồn. Mỗi lần cộng dồn nội tại giúp Lavie tăng 10% tốc đánh. Khi đạt đủ 3 điểm, đòn đánh thường

của hắn sẽ chuyển thành Đạn liên châu: Bắn ra 3 phát đạn, mỗi phát bắn gây 40% sát thương đòn đánh thường của Laviile.

Trạng thái này kéo dài trong 3 giây và được làm mới khi bắn trúng mục tiêu. Đối với quái rừng cỡ nhỏ, sát thương sẽ bị giảm 40% ( tăng lại theo cấp tướng)

Chiêu 1: Đạn Truy Ảnh

Đạn truy ảnh
Chiêu 1 của tướng Laville

Lavie cường hóa bản thân, khiến mỗi đòn đánh tăng 200 (+50 Công vật lý ) sát thương vật lý. Nếu bản thân đang trong trạng thái Đạn liên châu, mỗi phát đạn sẽ có thêm hiệu ứng gây 50% sát thương lên 2 kẻ địch khác trong phạm vi tấn công. Hiệu lực trong 5 giây.

Chiêu 2: Khiên Phản Tốc

Khiên phản tốc

Laville nhận 1 lá chắn và +80% tốc chạy cho bản thân trong 1,5 giây. Trong 3 giây tiếp theo, đòn đánh thường của Laville sẽ làm chậm đối phương 30% trong 2 giây.

Lá chắn giúp Laville Đỡ đòn thành công, Laville sẽ được bất tử trong một thoáng chốc và khiến đón đánh kế tiếp trong 3s gây ra sát thương chí mạng.

Chiêu 3: Đạn Thần Quang

Đạn thần quang

Laville bắn ra phát đạn ánh sáng có thể bay xuyên bản đồ, gây 700 (90% công vật lý) sát thương vật lý bùng nổ lên tướng địch và khiến chúng bị choáng. Thời gian đạn bay càng lâu, thời gian choáng càng tăng (từ 1 – 3,5 giây). Đạn bay càng xa mục tiêu choáng càng lâu.

Cách Combo chiêu thức

Đánh thường ( đủ 3 lần) tích lũy nội tại Đạn liên châu -> Chiêu 1 (cường hóa đòn đánh) -> Tiếp tục đánh thường -> Chiêu 2 (đã đuổi theo mục tiêu hoặc rút lui khi địch quá đông) -> Chiêu 3 (sử dụng tầm xa để kết liễu hoặc khống chế mục tiêu)

Phân tích kĩ năng Laville

Đánh thường để tích lũy nội tại, tăng tốc đánh là điều bạn cần phải ghi nhớ

Chiêu 1 của Laville chỉ nên bật khi kích hoạt được nội tại, điều này giúp Laville có thể xả ra lượng sát thương lớn.

Chiêu 2 của Laville là một chiêu thức quan trọng, hãy sử dụng khéo léo chiêu thức này, với lớp giáp và tốc chạy được tạo ra khi kích hoạt chiêu đồng thời làm chậm và tăng Sát thương chí mạng, giúp Laville có thể đuổi theo con mồi và hạ gục chúng. Tuy nhiên, nếu trường hợp Laville đang đi ở lane và bất ngờ bị rừng hoặc Mid team bạn gank, hãy nhanh chóng bật chiêu 2, vì nó có khả giúp bạn outplay hoàn toàn sát thương từ team địch.

Chiêu 3 là chiêu thức khó sử dụng bởi khả năng định hướng, cũng giống như Yorn, viên đạn của Laville có thể đi toàn bản đồ và làm choáng mục tiêu, sử dụng chiêu thức này như một vũ khí tầm xa để check bản đồ, kết liễu đối thủ, làm choáng đối thủ từ xa, giành lấy các mục tiêu lớn…tóm lại, nó hoàn toàn rất hữu dụng nếu bạn biết cách xử lý đúng thời điểm.

Cách lên đồ, trang bị cho tướng Laville

Lên Full Dame cho Laville

Bộ ỷang bị Laville

Giày du mục -> Thánh kiếm -> Song đao bão táp -> Cung tà ma -> Kiếm Muramasa -> Giáp hộ mệnh

Đây là lối lên trang bị hỗ trợ cho Laville một lượng tốc đánh dồi dào đến từ các món đồ : Giày du mục, Song đao bão táp, Cung tà ma.

Kết hợp các món đồ mang sát thương chí mạng như Thánh kiếm, Song đao bão táp và khả năng xuyên giáp để bắn nát bản đồ cho dù đó là Tanker cứng đi chăng nữa. Ngoài ra, vì Laville là một xạ thủ, rất dễ bốc hơi cho nên lựa chọn Cung tà ma để tăng khả năng hút máu, trụ lâu hơn trong giao tranh và Giáp hộ mệnh là trang bị cần thiết không thể thiếu cho một bị xạ thủ.

Bảng ngọc chuẩn cho tướng Laville

Ngọc chuẩn cho Laville cách 1

Bảng ngọc cho Laville

— Ngọc Đỏ ( Tỷ lệ/ Sát thương CM) x10

– Ngọc Tím ( Hút Máu) x10

– Ngọc Xanh ( Công v.lý / Xuyên Giáp) x10

Các chỉ số cộng thêm từ ngọc:

+9 Công vật Lý

+36% Sát thương Chí mạng

+7% Tỉ lệ chí mạng

+64 Xuyên giáp

+16% Hút Máu

Nhận xét: Với Tốc đánh đến từ nội tại của Laville, không nên trang bị thêm ngọc tốc đánh nữa, thay vào đó là ngọc Chí Mạng, Xuyên Giáp và Hút Máu.

Bảng ngọc này giúp Laville hồi phục tốt hơn trong quá trình đi lane với các xạ thủ đối phương nhớ khả năng hút máu và mang theo một lượng xuyên giáp nhất định để đầu game nếu có giao tranh sớm thì Laville vẫn không ngán bất kì đối thủ nào, kể cả là các trợ thủ thuần chống chịu như Thane, Toro…

Ngọc chuẩn cho Laville cách 2

Ngọc Laville 2

Ngọc Đỏ ( Tỷ Lệ CM ) x10

Ngọc Tím ( Công vật lý / Tốc chạy ) x5

Ngọc Tím ( Hút Máu) x5

Ngọc Xanh ( Công vật lý / Xuyên Giáp) x10

Các chỉ số cộng thêm từ ngọc:

+17 Công Vật Lý

+16% Tỷ lệ chí mạng

+64 Xuyên Giáp

+8% Hút máu

+5% Tốc chạy

Nhận xét: Không có gì thay đổi nhiều so với bản ngọc thứ 1, tuy nhiên, việc gia tăng thêm 5% tốc chạy để tận dụng khả năng thiếu cơ động của các xạ thủ đối phương (Tel’ Annas, Yorn …) để thực hiện những pha di chuyển ra đường giữa, hoặc vào rừng team bạn (sau khi farm lính xong) để thu thập thông tin hoặc trợ giúp đồng đội.

Nhận xét: Không có gì thay đổi nhiều so với bản ngọc thứ 1, tuy nhiên, việc gia tăng thêm 5% tốc chạy để tận dụng khả năng thiếu cơ động của các xạ thủ đối phương (Tel’ Annas, Yorn …) để thực hiện những pha di chuyển ra đường giữa, hoặc vào rừng team bạn (sau khi farm lính xong) để thu thập thông tin hoặc trợ giúp đồng đội.

Phù hiệu phù hợp cho tướng Laville mùa 14

Tối đa hóa sát thương gây ra

Phù hiệu cho Laville

Nhánh chính: Tháp Quang Minh – Tinh Linh

Cấp 1 : Tương Phản

Cấp 2 : Chí mạng

Cấp 3 : Tinh Linh

Nhánh phụ 1:

Thành Khởi Nguyên – Quả cầu băng sương

Nhánh phụ 2:

Thành Khởi Nguyên – Thợ Săn

Nhận xét: Tinh linh là phù hiệu mình đánh giá rằng rất phù hợp với Laville. Khi kích hoạt trạng thái Tinh Linh, tiểu thiên thần sẽ hỗ trợ Laville tấn công kẻ địch từ xa, đem đến một lượng sát thương xuyên giáp lớn. Ngoài ra các phù hiệu cấp 1 và 2 hỗ trợ Laville tăng cường sát thương chí mạng, giúp xạ thủ này vốn dĩ đã mạnh nay còn mạnh hơn.

Ở nhánh phụ, Quả cầu băng sương giúp Laville bất tử trong 3s và nhánh thợ săn giúp sức mạnh của xạ thủ này tăng tiến theo cấp độ.

Tăng khả năng hồi chiêu thức và gây đột biến

Phù hiệu Laville 2

Nhánh chính: Thành Khởi Nguyên – Chuyển sinh

Cấp 1: Quả cầu băng sương

Cấp 2: Thợ Săn

Cấp 3: Chuyển sinh

Nhánh phụ 1:

Tháp Quang Minh- Thánh Châu

Nhánh phụ 2:

Tháp Quang Minh – Chí mạng

Nhận xét: Không có sự thay đổi nhiều so với cách lên phù hiệu 1, vẫn là sử dụng nhánh Tháp Quang Minh và Thành Khởi Nguyên để sở hữu tỷ lệ chí mạng và Quả cầu băng sương. Tuy nhiên, khả năng giảm hồi chiêu đến từ Thánh Châu và phù hiệu Chuyển Sinh giúp Laville chủ động hơn trong việc di chuyển và thoải mái sử dụng chiêu thức, ngoài ra, phù hiệu chuyển sinh giúp Laville tự tin hơn trong giao tranh và gây sự đột biến.

Lưu ý, hãy lựa chọn thời điểm chuyển sinh phù hợp nhé!

Cách chơi tướng Laville vị trí xạ thủ

Laville lever đâu
Ăn chim trắng

Giai đoạn đầu game, bạn hãy tận dụng lợi thế bắn siêu nhanh của Laville, bắn thường lấy nội tại và kết hợp với chiêu 1 để farm thật nhanh đồng thời cấu rỉa máu của đối thủ, đặc biệt ở giai đoạn này việc tranh chấp Chim trinh thám để có thể giúp kiểm soát bản đồ tốt hơn.

Cố gắng farm lính để đạt được cấp độ 4 nhanh nhất có thể. Giai đoạn bạn sắp lên cấp độ 4 là giai đoạn Rừng của bạn đã hoàn thành xong vòng rừng, có thể tiến hành giao tranh, hoặc tấn công mục tiêu lớn (rồng) để tăng kinh nghiệm và lượng vàng.

Ăn rồng để có tiền mua trang bị
Ăn rồng để mua trang bị thêm

Khi đã có được cấp độ 4, chỉ cần sử dụng chiêu cuối chính xác ở 1 -2 hai pha giao tranh, đó là chìa khóa để dẫn team bạn đi đến chiến thắng.

Leville Leve 4
Lever 4 dùng chiêu cuối để làm choáng địch

Giai đoạn giữa trận

Cùng rừng và Support liên tục ép vào các công trình, nếu có thể, hãy cướp tất cả quái nhỏ khu vực nửa cánh rừng của team bạn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận rừng đối thủ bắt vào bạn nhé, vì ở giai đoạn này, bạn vẫn chưa đủ các trang bị để chiến thắng khi đối đầu với rừng đối phương.

Lấy trụ nhanh
Laville tốc độ lấy trụ nhanh

Là một xạ thủ, sở hữu một lượng vàng dồi dào, trang bị đầy đủ sẽ giúp bạn bắn khắp bản đồ và cân mọi đối thủ, đồng thời khi bạn đã chiến thắng lane Rồng, hãy di chuyển đến các lane khác để lấy thêm trụ.

Di chuyển ra trụ giữa
Di chuyển ra trụ giữa

Giai đoạn cuối game

Đây là lúc bạn có thể phát huy tối đa khả năng và vai trò của Laville, một lượng trang bị đầy đủ, việc bạn cần lúc này là di chuyển cùng đồng đội, lựa chọn cho bản thân một vị trí thuận lợi ( trong bụi cỏ, phía sau các vách tường) để thoải mái xả ra một lượng sát thương lớn nhất.

Cung tà ma và Giáp hồi sinh là hai món trang bị cần thiết ở giai đoạn này. Hãy lựa chọn thời điểm bật Cung tà ma hợp lý để trụ lâu hơn trong giao tranh để mang lại chiến thắng cho team.

Cân cả team

Kết luận

Laville là một vị tướng rất phù hợp với lối đánh tấn công và kiểm soát mục tiêu. Sở hữu một bộ kĩ năng tương đối dễ sử dụng. Bạn sẽ không phải mất quá lâu để làm quen và thành thạo vị tướng này. Chỉ với 18888 vàng được bán trong Shop Liên Quân, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một vị xạ thủ vừa nhanh vừa mạnh, còn chần chờ gì nữa? Lên cao thủ cùng Laville nào !!!

Cảm ơn bạn đã theo dõi, hãy chia sẻ cho bạn bè biết thêm về vị tướng Laville này nhé !

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*