Top những trang web ở Trung Quốc được truy cập phổ biến nhất

Web truy cập nhiều ở Trung Quốc

Theo thông tin từ các nguồn tin tức và thống kê trước đây, một số trang web phổ biến và thường được truy cập nhiều ở Trung Quốc bao gồm:

Web truy cập nhiều ở Trung Quốc

1. Baidu (www.baidu.com): Baidu là công cụ tìm kiếm hàng đầu của Trung Quốc, tương đương với Google. Nó cung cấp dịch vụ tìm kiếm, tin tức, địa chỉ email và nhiều dịch vụ khác.

2. Alibaba (www.alibaba.com): Alibaba là một trang web thương mại điện tử hàng đầu tại Trung Quốc. Nó cung cấp nền tảng để mua bán hàng hóa, dịch vụ và quảng cáo trực tuyến.

3. Tencent QQ (qq.com): Tencent QQ là một dịch vụ nhắn tin trực tuyến phổ biến tại Trung Quốc. Nó cung cấp dịch vụ nhắn tin, trò chuyện video và nhiều tính năng khác.

4. WeChat (wechat.com): WeChat là một ứng dụng nhắn tin và truyền thông xã hội phổ biến ở Trung Quốc. Nó cung cấp các tính năng nhắn tin, gọi điện thoại, chia sẻ ảnh và video, cũng như các tính năng xã hội khác.

5. Taobao (www.taobao.com): Taobao là một trang web thương mại điện tử thuộc sở hữu của Alibaba. Nó là một trong những trang web mua sắm trực tuyến lớn nhất tại Trung Quốc, cung cấp các sản phẩm đa dạng từ quần áo, điện tử đến thực phẩm.

6. Weibo (www.weibo.com): Weibo là mạng xã hội lớn nhất ở Trung Quốc, tương đương với Twitter. Nó cho phép người dùng chia sẻ tin tức, hình ảnh, video và tương tác với nhau qua các bài đăng và bình luận.

7. JD.com (www.jd.com): JD.com (còn được gọi là Jingdong) là một trang web thương mại điện tử hàng đầu tại Trung Quốc. Nó cung cấp nền tảng cho mua sắm trực tuyến từ các mặt hàng điện tử, thời trang, đồ gia dụng đến thực phẩm và dược phẩm.

8. Douyin (www.douyin.com): Douyin, còn được biết đến với tên gọi TikTok ở quốc tế, là một ứng dụng chia sẻ video ngắn rất phổ biến ở Trung Quốc. Người dùng có thể tạo và xem các video ngắn sáng tạo với nhiều hiệu ứng và nhạc nền.

9. Zhihu (www.zhihu.com): Zhihu là một trang web hỏi đáp trực tuyến tại Trung Quốc. Người dùng có thể đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời từ cộng đồng người dùng khác về nhiều chủ đề khác nhau.

10. Sina (www.sina.com.cn): Sina là một công ty truyền thông và internet lớn tại Trung Quốc. Trang web của họ cung cấp tin tức, thể thao, giải trí và nhiều dịch vụ trực tuyến khác.

Lưu ý rằng danh sách này vẫn chỉ là một số trang web phổ biến ở Trung Quốc và có thể thay đổi theo thời gian.

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*