Nhà hàng lẩu Dao Hua – Taiwanese Hotpot Paradise Hà Nội

Dao Hua - Taiwanese Hotpot Paradise Hà Nội
Dao Hua - Taiwanese Hotpot Paradise

“SỐT RẦN RẦN” CHUỖI LẨU BĂNG CHUYỀN HƯƠNG VỊ ĐÀI LOAN – ĐỒNG GIÁ 199K ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI

Chuỗi nhà hàng lẩu băng chuyền Dao Hua Hotpot Taiwanese Paradise siêu HOT trong Sài Gòn chính thức có mặt tại Hà Nội rồi các chế ơi!! Từ 24 – 31/1 còn đang có ưu đãi ĐỒNG GIÁ 199K/NG và tặng gấu cho các bé và cho gấu ngồi cạnh nếu đi một mình.

Dao Hua - Taiwanese Hotpot Paradise Hà Nội
Dao Hua – Taiwanese Hotpot Paradise Hà Nội

Ở đây đặc biệt là lẩu thố chuyền, ăn món nào gắp món đó xuống bỏ vào đĩa, với hơn 80 món đồ nhúng nào là chả cá các loại, bò viên, cá viên trứng cút, viên bò băm đặc biệt, ốc nhồi thịt. Hải sản có bạch tuộc, nghêu, mực ống, sò lụa, cá basa phile, tôm tươi,… Thịt bò, gà, heo, chân gà rút xương, trứng gà non, các loại nấm & rau, mì, miến, tha hồ mà lựa chọn.

Dao Hua - Taiwanese Hotpot Paradise Hà Nội
Dao Hua – Taiwanese Hotpot Paradise

Đặc biệt nhất phải kể đến món lẩu âm dương (1 ngăn là lẩu collagen, 1 ngăn là lẩu malah) giúp nên duyên trong truyền thuyết Đài Loan. Malah Dao Hua đậm đà với nước dùng thơm béo từ xương hầm và cay nồng của ớt cùng các loại thảo mộc khác. Còn Collagen thì không hề cay và rất thơm nhé. Ngoài ra còn có rất nhiều vị lẩu lạ khác như lẩu bắc thảo Đài Loan, Lẩu cà chua Đài Loan,… Cuối tuần set kèo qua ăn thử cho nóng nào.


Dao Hua – Taiwanese Hotpot Paradise Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 1 Toà Chealsea Park, 116 Phố Trung Kính, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, HN

Hotline: 0934557798

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*