Lẩu hải sản – Quán Ngon 28 – Số 28 ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch

Quán Ngon 28

ĂN SẬP SÀN LẨU HẢI SẢN “SIÊU TO, KHỔNG LỒ” ĐỦ LOẠI CHỈ TỪ #99K/NG DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI QUÁN NGON 28

Ai là tín đồ của hải sản thì nhất định không thể bỏ lỡ set lẩu hải sản cực chất của nhà Quán Ngon 28 này nha. Một set thế này đủ các loại hải sản tươi sống nào là cua tươi, tôm hùm, bạch tuộc “siêu to, khổng lồ”, hàu, ốc móng tay, mực, bề bề, ngao,… tha hồ mà nhúng lẩu. Kết nhất hương vị của nước lẩu Thái, chua cay đậm đà, thơm thoang thoảng mùi cốt dừa đặc trưng. Tôm hùm, cua tươi rói, chắc thịt, chấm với nước sốt đặc biệt của quán lại càng thêm ngon.

Lẩu hải sản Quán Ngon 28
Lẩu hải sản Quán Ngon 28

Một set lẩu đầy đặn thế này giá chỉ #499K đủ cho từ 4 – 5 người ăn, tính ra cũng chỉ tầm 99K/NG thôi nè lại còn được FREE trà chanh sả nữa chứ, quá chất lượng luôn.

Quán Ngon 28

Quán này hót hít với món lẩu FA – lẩu 1 người. Sét lẩu 1 người này trông thế thôi mà toàn độn rau bên dưới, được cái cũng đủ no cho 1 người nhé. Hải sản thịt bò cũng tươi ngon, đặc biệt là nước lẩu thái cay cay rất hợp khẩu vị của mình. Giá mỗi set khoảng từ 99k thôi, loanh quanh gọi nước với đồ ăn thêm cũng rơi vào khoảng 150k đến 200k/ người là ăn no. Nhân viên ở đây rất tốt, chu đáo và nhiệt tình, là 1 điểm cộng lớn của quán. Không gian quán cũng tạm được.

Quán Ngon 28 Phạm Ngọc Thạch
Quán Ngon 28 Phạm Ngọc Thạch

Ui tìm được quán hải sản bốc tay ưng ý chết đi được. Nói là bốc tay vậy thoy chứ găng tay đàng hoàng nha. Có hải sản đầy ú ụ 1 khay có ngọn, nào tôm sú, tôm càng, bề bề, mực, ngao, bạch tuộc… đi kèm với sốt me chua ngọt phải nói là bách đỉnh… úi xùi ui, ưng nạ, sốt cứ phải gọi là đẫm, đậm đà cực luôn ý. Một mình tui mà đói chắc cũng hết. Còn không chỗ này phải 2-3 người cơ ạ.

Ẩm thực Quán Ngon 28 Phạm Ngọc Thạch

———————-
Quán Ngon 28

Địa chỉ: Số 28 ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0948884881

Thời gian: 10h – 23h

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*