Kỳ Tâm Homestay Xuân Sơn – Du lịch Vườn quốc gia Xuân Sơn

Homestay Kỳ Tâm

Khu nghỉ dưỡng Kỳ Tâm homestay là địa điểm dừng chân thú vị, hợp lý cho du khách khi tham gia trải nghiệm tại Vườn quốc gia Xuân Sơn.

Vườn quốc gia Xuân Sơn cách thủ đô Hà Nội 120km, cách thành phố Việt Trì 80km về phía Tây, là một trong những điểm du lịch sinh thái, cộng đồng hấp dẫn tại Phú Thọ. Trong những năm qua, lượng du khách thập phương về tham quan, khám phá trải nghiệm Vườn quốc gia ngày càng tăng. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu của du khách, số lượng cũng như chất lượng Homestay tại địa phương cũng được nâng cao.

Homestay Kỳ Tâm

Thuộc địa phận Bản Lấp, xã Xuân Sơn, Kỳ Tâm Homestay với thiết kế nhà sàn gỗ 2 tầng thoáng mát, sạch sẽ, khuôn viên sân vườn rộng rãi, khung cảnh núi rừng hùng vĩ ngay trước mắt vô cùng trong lành, nên thơ…, là một trong những điểm dừng chân thú vị, hợp lý cho du khách khi tham gia trải nghiệm tại Vườn quốc gia Xuân Sơn.

Khu nghỉ dưỡng Kỳ Tâm Homestay Xuân Sơn

Khu nhà cung cấp đủ dịch vụ lưu trú và ăn uống phục vụ khách. Bên trên phục vụ lưu trú với 2 phòng ngủ tập thể, mỗi phòng chứa được tối đa 25 khách, và 4 phòng riêng. Phía dưới là khu nhà ăn, nhà hàng phục vụ ăn uống, liên hoan, hội họp với 15 bàn phục vụ được 90 lượt khách. Dừng chân tại Homestay, du khách được hòa mình vào phong cảnh thiên nhiên, thưởng thức các món ăn được chế biến đơn giản giữ nguyên hương vị tự nhiên mang đậm bản sắc nơi đây: gà nhiều cựa, vịt suối, lợn thả rừng, cơm lam, xôi ngũ sắc, rau dớn, rau xôi, măng rừng…

Ẩm thực Kỳ Tâm Homestay

Ngoài dịch vụ chủ yếu: lưu trú và ăn uống, Kỳ Tâm Homestay còn cung cấp dịch vụ: đốt lửa trại, giao lưu văn nghệ, hướng dẫn viên địa phương hướng dẫn tham quan, trải nghiệm rừng; hang động nhiệt tình, chu đáo…

Homestay Kỳ Tâm

Thông tin liên hệ Kỳ Tâm Homestay:

  • Địa chỉ: Bản Lấp, Xã Xuân Sơn, Huyện Tân Sơn, Tỉnh Phú Thọ.
  • Số điện thoại: 0989 866 005
About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*