Bảng giá vé đi cáp treo Fansipan Sapa Lào Cai 2023

Giá vé cáp treo Fansipan 2021
Giá vé cáp treo Fansipan 2021

Giá vé đi cáp treo Fansipan 2023, là cáp treo di chuyển với độ cao lý tưởng, giúp bạn đi lên nốc nhà Đông Dương nhanh và ngắm cảnh rõ nhất. Đây là ngọn núi cao nhất Việt Nam cũng như 3 nước Đông Dương, nơi tuyết vời cho du khách khám phá, ngắm cảnh thiên nhiên rừng núi, tận hưởng cảm giác của mình với độ cao khi di chuyển.

Phan Si Phăng, có độ cao 1.431m, nằm trong dãy nui Hoàng Liên Sơn, thuộc địa phận Sapa của tỉnh Lào Cai và Lại Châu của vùng Tây Bắc Việt Nam. Là địa điểm du lịch khám phá thú vị. Dù mùa hè hay mùa đông, du khách có thể đến đây khám phá nui rừng, không khí trong lành, trải nghiệm dịch vụ của từng mùa.

Giá vé cáp treo Fansipan 2023

Giá vé cáp treo Fansipan 2023
Giá vé cáp treo Fansipan 2023

Với giá vé vừa phải cho công trình hiện đại và bậc nhất Việt Nam. Giúp bạn có không gian trên mây an toàn và có con đường lên đỉnh nui nhanh nhất, giúp du khách tiết kiệm được thời gian và trải nghiệm được nhiều thứ.

1. Giá vé cáp treo dành cho khách ngoại tỉnh:

– Người lớn và trẻ em cao trên 1,4 m: 750,000 VNĐ
– Trẻ em cao từ 1m – 1,4 m: 550,000 VNĐ
– Trẻ em cao dưới 1m: Miễn phí

2. Giá vé cáp treo dành cho khách Lào Cai:

– Người lớn và trẻ em cao trên 1,4 m: 550,000 VNĐ
– Trẻ em cao từ 1m – 1,4 m: 350,000 VNĐ
– Trẻ em cao dưới 1 m: Miễn phí

3. Giá vé tàu hỏa tuyến đỉnh Fansipan chiều lên: 70,000 VNĐ

4. Giá vé tàu hỏa từ đỉnh chiều xuống: 80,000VNĐ

5. Giá vé tàu hoả leo núi Mường Hoa: 100,000 VNĐ

6. Giá vé buffet tại Nhà hàng Hải Cảng ga đi cáp treo Hoàng Liên:

– Người lớn và trẻ em cao trên 1,4 m: 170,000 VNĐ.
– Trẻ em cao từ 1m – 1,4 m: 135,000 VNĐ.
– Trẻ em cao dưới 1m: Miễn phí.

Lưu ý với cáp treo Fansipan:

  • Thời gian hoạt động của cáp treo: từ 8h30 – 16h00 hàng ngày.
  • Vé cáp treo là vé khứ hồi: du khách chú ý giữ lại vé để sử dụng khi xuống núi.
  • Vé cáp treo chỉ có giá trị sử dụng trong ngày in trên vé. Ngoài ra, sau khi mua vé du khách sẽ không được đổi trả hay thay đổi ngày sử.

Giá vé tàu hỏa leo núi Mường Hoa

Giá vé tàu hỏa leo núi Mường Hoa
Giá vé tàu hỏa leo núi Mường Hoa

Từ trung tâm thị trấn Sapa, các bạn có thể di chuyển bằng tàu hỏa leo núi Mường Hoa để tới nhà ga cáp treo lên đỉnh Fansipan. Đây cũng là Tàu hỏa leo núi dài nhất Việt Nam với chiều dài gần 2km.

Sự ra đời của tuyến tàu hỏa Mường Hoa góp phần giúp việc di chuyển lên Fansipan được hoàn thiện và đa dạng hơn, đem đến cho du khách nhiều trải nghiệm mới mẻ, thú vị.

  • Giá vé tàu hỏa leo núi Mường Hoa: 100.000 VNĐ/lượt
  • Giá vé tàu hỏa leo núi Fansipan chiều lên là 70.000 VNĐ/lượt.

Được biết đây là tuyến cáp treo ba dây hiện đại bậc nhất thế giới, lần đầu tiên có mặt tại Châu Á – cáp treo Fansipan SaPa (tại Sapa, Lào Cai). Khởi điểm từ Thung lũng Mường Hoa lên đỉnh núi Fansipan. Lúc này bạn có thể ngắm khung cảnh mây trời, rừng nui cao Hoàng Liên Sơn.

Mục đích tuyến cáp treo này, phục vụ nhu cầu chinh phục chinh phục nóc nhà Đông Dương của khách tham quan. Vì nó tiết kiệm thời gian và sức lực chỉ còn 15 phút, thay vì từ 2 – 4 ngày như trước đây.

Đi trên cáp treo bạn sẽ thấy các dãy núi điệp trùng, có rừng nguyên sinh rậm rạp, ẩn hiện những cây với muôn màu sắc, tạo ra một khung cảnh huyền diệu và lý thú.

Du lịch Phan Xi Păng

Leo núi Phan Xi Păng - Fansipan

Đỉnh núi Phan Si Phăng là địa điểm du lịch, là ước mơ của nhiều du khách muốn đặt chân lên. Bạn sẽ cảm nhận được không gian mát lạnh, cảnh trời bao la, như đứng trên mây, ngắm hoàng hôn và bình minh thất tuyệt. Bên cạnh đó, khi đến đây bạn có thể khám phá các khu vực khác như: Vườn tre, Bảo An Thiền Tự, Bích Vân Thiền Tự, nhà hàng, khu mua sắm..v.v.

Việc vận hành tuyến cáp này và các công trình khác tại Sapa, đã góp phần thúc đẩy du lịch Sapa phát triển và ngày một thu hút khách du lịch hơn. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị hành trang, vật dụng, đồ ăn nhẹ, nước uống để cùng gia đình hay người ấy cùng thưởng thức một hành trình khám phá và tìm hiểu thú vị.

Địa chỉ: Phan Xi Păng, Tam Đường, Lai Châu, Việt Nam

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*