Khu nghỉ dưỡng May Home Tà Xùa nơi dừng chân lý tưởng

May Home Tà Xùa

May home Tà Xùa là khu nhà nghỉ A Tài cũ. Đây là một trong những homestay lâu đời nhất ở Tà Xùa. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, trung tâm của Tà Xùa, khu đông vui nhộn nhịp nhất tại thiên đường mây.

May Home Ta Xua

Khu nghỉ dưỡng May Home Ta Xua là hệ thống homestay đáng trải nghiệm nhất khi lên Tà Xùa. Đến với May Home không chỉ là nghỉ dưỡng mà con là sống lại với ký ức tà xùa và những đổi thay từ khi có dấu chân du lịch đến với Bắc Yên.

Nhà Sàn

Nhà sàn May Home Ta Xua

Với diện tích to nhất khu, sức chứa tối đa 20 người phù hợp cho các nhóm phượt, gia đình lớn, các team đi đông… *Giá : 70.000đ – Tiện ích : Nhà tắm , nhà wc riêng, bình nóng lạnh, quạt…

Bugalow Hạt Dẻ

Bugalow giá rẻ

Phòng tiêu chuẩn cho 2 người, ở tổi đa 3 người – Người thứ3 phụ thu 100k *Giá : – T2-T5 350.000đ – T6-T7-CN 450.000đ *** Tiện ích : Là phòng khép kín có đầy đủ WC, bình nóng lạnh, quạt..

Giá phòng bugalow

Phòng bugalow Mận

Nhà Bugalow mận may home ta xua

Phòng tiêu chuẩn cho 2 người, tối đa 3 người – Người thứ 3 phụ thu 100k *Giá : – T2-T5 450.000đ – T6-T7-CN 600.000đ *** Tiện ích : Là phòng khép kín có đầy đủ WC, nhà tắm , bình nóng lạnh, điều hoà…

Phòng nghỉ

Dịch vụ khác

Ngoài dịch vụ lưu trú, các bạn có thể sử dụng thêm các dịch vụ tiện ích và điểm cộng lớn cho May home là Dịch Vụ ăn uống, dịch vụ cho thuê xe máy. Tại đây có cho thuê theo giờ và cho thuê theo ngày với giá chỉ 30k/1h và 150k/ngày.

May Home Tà Xùa

May home được nhiều du khách biết đến với anh chủ dễ thương, luôn nhiệt tình hướng dẫn chỉ địa điểm đẹp tại Tà Xùa và chụp ảnh rất ảo cho cả team.

Đến Tà Xùa nhất định phải ở Mayhome một lần để có một trải nghiệm về Tà Xùa Thiên Đường Mây, nơi được ví như điểm đến đời người một cách trọn vẹn nhất.

Mayhometaxua – Luôn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Hotline: 0774262626
Địa chỉ: Trung tâm TÀ XÙA – huyện Bắc Yên – tỉnh Sơn La.

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*