Khám phá hố sụt Kong collapse tại Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng

Hố sút Kong Collapse

Có thể bạn chưa biết!

Kong Collapse là hố sụt khổng lồ mới được khám phá và đưa vào khai thác du lịch mạo hiểm sau hơn hàng triệu nằm ngủ yên trong rừng sâu thẳm bí ẩn Phong Nha – Kẻ Bàng.

Hố sút Kong Collapse

Với chiều cao 450m, Kong Collapse là hố sụt cao nhất Việt Nam hiện nay và là một trong những hố sụt cao nhất thế giới. Ẩn ngay dưới hố sụt Kong Collapse là một khu rừng nhiệt đới trong lòng hang và hàng chục ngóc ngách lớn nhỏ luồn lách theo dòng suối ngầm để dẫn đến các hang động khác.

Kong Collapse

Cung đường trekking tuyệt đẹp và cũng đầy gian nan để đưa bạn đến một trong những khu cắm trại đẹp nhất, đỉnh nhất và sâu nhất hành tinh. Vào chiều muộn, bạn có thể bắt gặp các chú sóc bay lượn ngang qua trên miệng hố sụt.

Bạn hãy thử đến đây một lần để xem đất nước ta còn nhiều nơi hoang sơ và hùng vĩ mà bàn chân con người rất ít được chạm đến.

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*