Giá vé vào khu du lịch Tam Cốc – Bích Động, Ninh Bình 2023

Giá vé Tam Cốc 2022

Giá vé Tam Cốc Bích Động 2023, là khu du lịch sinh thái trọng điểm quốc gia, với hệ thống hang động, dãy núi đá vôi, cùng di tích lịch sử triều đại nhà Trần. Đến đây du khách sẽ được tham quan du ngoạn thắng cảnh, có các tuyến tham quan, khám phá bằng đường thủy và đường bộ đều có thể ngắm nhìn nui non sông nước. Với bốn bề là các dãy núi điệp điệp trùng trùng nhốp nhô, tạo nên quanh cảnh thiên nhiên huyền bí.

Giá vé Tam Cốc 2022

Cánh đồng lúa Tam Cốc Bích Động, cảnh đẹp nên thờ kỳ vĩ của sông nui nước nam

Đến với Tam Cốc Bích Động vào mùa tháng 5 – 6 du khách sẽ được ngắm nhìn những cánh đồng vàng úa, khoe sắc giữa nui non xanh biếc. Nơi đây có địa hình đặc biệt của tạo hóa, với diện tích tự nhiên là 350,3 ha. Tam Cốc được ví tựa như Vịnh Ha Long trên cạn, với vẻ của thiên nhiên và nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn.

Giá vé Tam Cốc – Bích Động 2023

  • Người lớn: 120 .000 VNĐ/ Người/ Lượt.
  • Trẻ em: 60.000VNĐ/ Người/ Lượt (dưới 1,4m).
  • Dịch vụ đò: 150.000 VNĐ/ Chuyến/ Thuyền.

Với giá vé trên du khách tha hồ tham quan, khám phá gần 20 địa điểm du lịch bằng cách đi xa đạp, đi thuyền, đi bộ. Với nhiều tuyến điểm hấp dẫn, đảm bảo bạn sẽ có những kỷ niệm, khoảnh khác đáng nhớ. Trong quá trình tham quan bạn không nên bỏ lỡ các món ăn như: dê núi Ninh Bình, cơm cháy hay rượu Kim Sơn, miến lươn, nem Yên Mạc, canh chua cá rô… cùng nhiều mặt hàng làm quà lưu niệm khác.

Tam Cốc Bích Động

Tuyến điểm đi thuyền gồm:

  • Có tuyến bến Văn Lâm, sông Ngô Đồng, Tam Cốc, Tuyến Xuyên dưới Bích Động, Tuyến Thạch Bích, Thung Nắng, tuyến thung Nham – vườn chim, tuyến hang Bụt – động Thiên Hà…

Các điểm đi du lịch trên cạn:

  • Đi bộ và xe đạp, leo núi có điểm Núi và chùa Bích Động, khám phá động Tiên, hang Múa, tìm hiểu văn hóa khu nhà cổ Cố Viên Lầu, dâng hương tái đền Thái Vi – động Thiên Hương…

Du lịch Tam Cốc Ninh Bình 2023

Như bạn biết Tam có nghĩa là Ba, nơi đây có Ba hang động, các hang có bề dài từ 50 – 127m, với đừng kính rộng trung bình 20m. Đặc điểm chung là có các nhũ đá rũ xuống với muôn hình vạn trạng. Tạo nên khung cảnh đẹp, lôi cuốn nhiều du khách ghé thăm.

Du lịch Tam Cốc Bích Động

Nằm cách Tam Cốc khoảng 3 km, Bích Động là một điểm du lịch tâm linh không thể bỏ qua ở Ninh Bình. Bạn sẽ phải leo lên các bậc thang trên sườn núi để khám phá các ngôi chùa nằm trong hang động gồm chùa Hạ, Trung và Thượng.

Ngoài khung cảnh của dãy núi đá vôi ra, du khách khi đến đây sẽ được sử dụng nhiều dịch vụ thú vị, tìm hiểu về cuộc sống bình dị của người dân nơi đây. Bằng cách khám phá những cánh đồng vàng lá và xanh ngắt của từng mùa, sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho kỳ nghỉ của bạn.

Địa chỉ: Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình, Việt Nam

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*