Giá vé vào khu du lịch Núi Hàm Rồng Sapa Lào Cai 2023

Giá vé núi hàm rồng

Giá vé núi hàm rồng

Giá vé Núi Hàm Rồng 2023, là khu du lịch sinh thái tầm cỡ quốc gia và khu vực Đông Nam Á, với nhiều dịch vụ lưu trú nghỉ dưỡng, ngắm cảnh, ẩm thực. Đến đây du khách sẽ được khám phá và tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ, ngắm cảnh thiên nhiên hoang sơ của đất trời.

Giá vé Núi Hàm Rồng 2023, là khu du lịch sinh thái tầm cỡ quốc gia và khu vực Đông Nam Á, với nhiều dịch vụ lưu trú nghỉ dưỡng, ngắm cảnh.

Nơi đây không những ẩn chứa mọi thứ của đất trời, với cảnh sắc thiên nhiên ngây ngất của tạo hóa với cây cỏ hoa lá, đá, nước, gió và mây trời. Tạo nên những khung cảnh thần tiên cuốn hút triệu du khách tham quan, dù mùa nào du khách đến đây cũng được tận hưởng không gian bao la, dịch vụ thư giãn, tìm hiểu lối sống văn hóa của con người nơi đây.

Giá vé Núi Hàm Rồng 2023

Giá vé núi hàm rồng 2023

Khu du lịch Núi Hàm Rồng, bạn không nên bỏ qua khi đến với vùng đất Sapa. Với nhiều nét hoang sơ độc đáo của rừng núi thiên nhiên, tạo nên những khung cảnh bồi hồi, thôi thúc nhưng du khách đến đây không ngừng khám phá.

  • Người lớn: 70.000 vnđ/ Người
  • Trẻ em dưới 1,2m: 20.000 vnđ/ trẻ

Với giá vé mới nhất năm 2017, du khách sẽ được khám phá những vùng đất du lịch tại đây. Với cảnh quan đồi núi hùng vĩ nằm trong dãy Hoàng Liên Sơn, có cốt cao nhất đến 1.850m, có độ dóc trung bình 30oC với các cao nguyên đá đồ xộ. Nếu bạn thích khám phá cảnh đẹp núi rừng, yêu thích phiêu lưu mạo hiểm thì không nên bỏ qua.

Du lịch núi Hàm Rồng

Ngoài ra, tại Núi Hàng Rồng còn cung cấp rất nhiều dịch vụ thú vị như: dịch vụ tham quan lưu trú, ngắm cảnh, nghỉ dưỡng, ăn uống, giải trí và chăm sóc sức khỏe. Đáp ứng cho mọi khách hàng trong và ngoài nước, góp phần phát triển du lịch Sapa.

Đây là nơi bảo tồn các cảnh quan hiện thiên nhiên, có không khi mát mẻ trong dịp hè. Khi đến đây du khách sẽ được tham gia các hoạt động thể thao dã ngoại, giao lưu văn hóa văn nghệ, bản sắc vùng miền. Với những con người gần gũi và thân thiện.

Du lịch Núi Hàm Rồng 2023

Núi hàm rồng sapa

Cũng chỉ là địa điểm tham quan thôi, nhưng nó sẽ rất đáng để du khách nhớ mãi và khó quên, hứa hẹn sự trở lại trong dịp không xa. Vì đây là nơi du lịch tâm linh có lịch sử lâu đời và truyền thống cổ xưa của Sa Pa. Bạn còn vướng mắc hay bận rốn gì sao mà không đến nơi đây một lần.

Đặc biệt, vào mùa xuân du khách đến đây sẽ được ngắm nhìn hoa đào, hoa mơ nở rộ khắp một vùng trời. Tô thắm muôn màu sắc cùng rừng núi thiên nhiên, tạo nên khung cảnh bình yên nơi núi rừng hoang sơ. Bạn đã tự mình tận hưởng được tinh khí của trời đất, mà không phải là ngắm nhìn qua tivi, sách báo hay lũ bạn nó kể. Đó là trải nghiếm thú vị của bạn.

Địa chỉ: Núi Hàm Rồng, Hoàng Liên Sơn, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*