Giá vé vào khu du lịch Hoa kiểng Sa Đéc Đồng Tháp 2023

Khu du lịch Hoa Kiểng Sa Đéc

Giá vé Hoa kiểng Sa Đéc 2023 tọa lạc tại số 156, đường ĐT.848, ấp Khánh Nhơn, xã Tân Khánh Đông, TP Sa Đéc đã chính thức khai trương phục vụ khách tham quan. KDL Hoa Kiểng Sa Đéc được ví như “vườn hoa kiểng cổ lớn nhất Nam Bộ ” với bàn tay các nghệ nhân đã thổi hồn vào những cây kiểng bonsai, các loại hoa đủ muôn sắc, với diện tích lên đến 20.000 m².

Hiện tại, khu du lịch đã cơ bản hoàn thành các hạng mục để đưa vào phục vụ khách tham quan gồm: Khu trưng bày hơn 3 nghìn tác phẩm kiểng cổ và bon sai; hòn non bộ, tháp hoa hồng cao 9m, gồm 19 bậc thang, chất đầy 9999 chậu hoa hồng; bên dưới là khu cánh đồng hoa rộng hơn 1 ha với hơn 40 ngàn chậu hoa các loại với nhiều tiểu cảnh phục vụ khách tham quan chụp ảnh như: cối xay gió, nhà lá Nam bộ, cửa sổ tình yêu, cung đàn tình yêu.

Giá vé Hoa kiểng Sa Đéc 2023

  • Người lớn: 30.000vnđ
  • Trẻ em: miễn phí

Khu du lịch Hoa Kiểng Sa Đéc 2022

Để đến với Khu du lịch Hoa Kiểng Sa Đéc, bạn sẽ mất khoảng 3 giờ 40 phút di chuyển bằng xe máy từ Sài Gòn. Tham khảo lộ trình như sau: Xuất phát theo hướng QL1 về Ngã Ba Trung Lương, thẳng hướng về cầu Mỹ thuận Tỉnh Vĩnh Long, Qua cầu có hướng rẽ về Sa Đéc 16km, tiếp tục theo hướng về Cao Lãnh sẽ tới KDL Hoa Kiểng Sa Đéc. Nếu các bạn đi xe buýt thì có thể đi Phương Trang, Huệ Nghĩa, hay Hùng Cường, xuất phát từ Bến Xe Miền Tây.

Đặc biệt, tại khu du lịch còn có hồ cá Koi với hơn 4.000 con phục vụ du khách trải nghiệm. Bên cạnh đó còn có khu nghỉ dưỡng, khu trải nghiệm một ngày làm nghệ nhân, khu ẩm thực sức chứa 500 khách, khu trò chơi dân gian, khu tham quan quy trình sản xuất chậu kiểng.

Được biết, trong dịp khai trương, cơ sở này giảm 40% giá vé vào cổng với mức 30.000 đồng/người lớn, trẻ em vào cổng miễn phí.

Làng hoa Sa Đéc được xem là thủ phủ hoa của khu vực miền Tây. Diện tích trồng hoa kiểng toàn thành phố khoảng hơn 600ha, trong đó diện tích trồng hoa Tết khoảng 100ha. Mỗi năm, làng hoa cung ứng ra thị trường khoảng 2,5 đến 3 triệu giỏ hoa các loại.

Làng hoa Sa Đéc khởi nguyên là Làng hoa Tân Quy Đông, một làng nghề truyền thống hơn trăm năm tuổi, nằm bên bờ sông Tiền quanh năm lộng gió, màu mỡ phù sa, ngập tràn ánh nắng và được mệnh danh là xứ sở của các loài hoa kiểng. Nơi đây cuốn hút khách du lịch bởi vẻ đẹp nên thơ và những trải nghiệm đầy lãng mạn. Được biết, năm 2018, trên 2,2 triệu lượt khách đã đến Đồng Tháp, trong đó hơn 90.000 khách quốc tế.

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*