Giá vé khu du lịch Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam

Giá vé làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

Giá vé Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam, là khu du lịch hội tụ những tinh hoa của 54 sắc thái của dân tộc anh em Việt Nam. Du khách đến đây tham quan sẽ được tìm hiểu đời sống, nét văn hóa, phong tục, tập quán độc đáo của mỗi dân tộc với những bản sắc riêng biệt.

Làng Văn hóa ở Ba Vì

Du lịch Làng Văn Hóa ở Ba Vì

Dưới thung lũng Ba Vì, với địa thế tuyệt đẹp là nơi tọa lạc của ngôi Làng Văn Hóa 54 dân tộc Việt Nam. Khi những du khách đến đây sẽ được ngắm nhìn cảnh quan sông nước, núi rừng hiền hòa với nền văn hóa độc đáo sắc nét qua bản sắc riêng như những ngôi: nhà Rông, nhà mồ của người Tây Nguyên, chùa Khmer, Tháp Tràm, nhà sàn… tha hồ cho du khách khám phá.

Giá vé Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam Làng Văn Hóa ở Ba Vì

  • Người lớn 30.000 đồng/người/lượt.
  • Sinh viên, học sinh (học viên) trong các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trường dạy nghề 10.000 đồng/người/lượt.
  • Trẻ em, học sinh trong các cơ sở giáo dục phổ thông 5.000 đồng/người/lượt
  • Miễn phí tham quan đối với trẻ em dưới 6 tuổi.

Giá vé làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

Làng Văn Hóa 54 dân tộc Việt Nam

Trong việc phát hành vé để thu phí tham quan để tạo một hướng đi mới cho sự phát triển của khu du lịch Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam. Nguồn thu sẽ là kinh phí để tạo dưng, sửa chữa, năng cấp cảnh quan và chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa nhiều hoạt động vào Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam hướng tới sự chuyên nghiệp và hiệu quả, là điểm đến hấp dẫn, trung tâm hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch mang tính quốc gia.

Lằng Văn Hóa nằm cách trung tâm Hà Nội chỉ hơn 40km, là một phần thuộc khu du lịch Đồng Mô – Ngải Sơn, Thị Xã Sơn Tây, Hà Nội. Khu du lịch Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam có địa hình đồi núi đa dạng, bên những thung lũng và hồ nước hiền hòa, nơi đây được xem là địa điểm lý tưởng cho các bạn tham quan và du ngoạn, cũng như tìm hiểu thêm về nền văn hóa các dân tộc Việt Nam.

Du lịch Làng Văn Hóa ở Ba Vì

Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam với bản sắc của 54 dân tộc Việt Nam, du khách sẽ được tham quan một trung tâm hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch mang tính quốc gia bao gồm 7 khu chức năng: khu các làng dân tộc, khu trung tâm văn hóa và khu vui chơi giải trí, khu di sản văn hóa Thế giới, khu công viên bến thuyền, khu cây xanh mặt nước hồ Đồng Mô, khu dịch vụ du lịch tổng hợp, khu quản lý điều hành văn phòng.

Du lịch Hồ Đồng Mô

Tại những khu vực này không chỉ lưu giữ các di sản về vật chất mà còn lưu giữ tất cả những di sản về văn hóa tinh thần, phong tục tập quán của từng dân tộc. Các du khách đến với Làng văn hóa 54 dân tộc Việt Nam vào những dịp tổ chức lễ hội sẽ được tham gia và trải nghiệm thực tế từng bản sắc của các dân tộc Việt Nam.

Làng Văn hoá dân tộc Việt Nam, là một địa danh không thể bỏ lỡ với các bạn muốn tìm hiểu về lịch sử dân tộc, văn hóa truyền thống. Đến đây bạn sẽ được tìm hiểu một cách chân thật nhất về đời sống, nét văn hoá đặc trưng của từng dân tộc để từ đó càng hiểu và yêu đất nước Việt Nam hơn. Hãy đến để hiểu hơn về Việt Nam các bạn nhé!

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*