Giá vé Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam – Cầu Giấy, Hà Nội 2024

Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam 2024, là một trong những bảo tàng lớn nhất tại Hà Nội, Việt Nam. Được thành lập vào năm 1958, bảo tàng này chứa đựng hơn 50 nghìn hiện vật liên quan đến văn hóa và lịch sử của các dân tộc Việt Nam.

Bảo tàng bao gồm nhiều phòng trưng bày khác nhau, giới thiệu về các bộ tộc và dân tộc Việt Nam, từ đồng bằng đến vùng núi cao. Những hiện vật trưng bày trong bảo tàng bao gồm các món đồ gia dụng, công cụ sản xuất, trang phục, hình ảnh, và tư liệu văn hóa của các dân tộc.

Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

Bên cạnh đó, bảo tàng cũng có một phòng trưng bày tạm thời để giới thiệu các triển lãm liên quan đến văn hóa dân tộc. Ngoài ra, bảo tàng còn có các hoạt động giáo dục và nghiên cứu để giúp đưa văn hóa dân tộc Việt Nam đến với mọi người. Được đánh giá là một địa điểm thú vị và đầy ý nghĩa cho những người quan tâm đến lịch sử và văn hóa dân tộc Việt Nam.

Giá vé Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam 2024

Hiện tại, giá vé tham quan Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam cho khách du lịch nước ngoài là 40.000 VNĐ/người. Còn đối với khách du lịch trong nước, giá vé là 20.000 VNĐ/người. Riêng đối với sinh viên và học sinh, vé vào cửa được giảm giá còn 10.000 VNĐ/người.

Giá vé Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

Tuy nhiên, giá vé có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm và chương trình khuyến mãi của bảo tàng. Do đó, nếu bạn muốn biết chính xác giá vé hiện tại, bạn có thể liên hệ với bảo tàng hoặc kiểm tra trên trang web chính thức của bảo tàng để cập nhật thông tin mới nhất.

Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam 2024 có gì

Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam có gì

Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam là một điểm đến đầy thú vị cho những ai muốn tìm hiểu về lịch sử và văn hóa dân tộc Việt Nam. Dưới đây là một số điểm nổi bật của bảo tàng:

1. Phòng trưng bày các hiện vật và tư liệu về văn hóa và lịch sử của các dân tộc Việt Nam, bao gồm trang phục, công cụ sản xuất, đồ dùng gia đình, tài liệu văn hóa, hình ảnh và video về các nghi lễ và phong tục tập quán của các dân tộc.

2. Phòng trưng bày tạm thời để giới thiệu các triển lãm liên quan đến văn hóa dân tộc, bao gồm cả các triển lãm nghệ thuật và các hoạt động tương tác.

3. Các chương trình giáo dục và nghiên cứu về các chủ đề liên quan đến văn hóa và lịch sử dân tộc Việt Nam.

4. Bảo tàng có một khu vườn nhỏ trưng bày các loại cây trồng và thực vật ở các vùng miền của Việt Nam.

5. Bảo tàng cũng tổ chức các chương trình hoạt động như hội thảo, đào tạo, triển lãm và biểu diễn nghệ thuật, nhằm thúc đẩy sự hiểu biết và tôn trọng văn hóa dân tộc Việt Nam.

Với những điểm nổi bật trên, Bảo tàng là một địa điểm thú vị và đầy ý nghĩa cho những người yêu thích văn hóa và lịch sử của đất nước.

Gần Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam có khách sạn nào?

Gần Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam có khách sạn nào

Có nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng ở gần Bảo tàng. Dưới đây là một số khách sạn có vị trí thuận tiện gần bảo tàng:

1. Khách sạn Melia Hanoi – cách Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam khoảng 1,6 km.

2. Khách sạn Hilton Hanoi Opera – cách Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam khoảng 2 km.

3. Khách sạn Somerset Grand Hanoi – cách Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam khoảng 2,4 km.

4. Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi – cách Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam khoảng 2,5 km.

5. Khách sạn Apricot Hanoi – cách Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam khoảng 2,8 km.

Ngoài ra, trong khu vực quanh Bảo tàng còn có nhiều khách sạn, homestay và căn hộ cho thuê khác với mức giá và tiện nghi khác nhau, bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Gần Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam có nhà hàng nào?

Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam nhà hàng

Có nhiều nhà hàng nằm trong khu vực gần Bảo tàng, đặc biệt là trong khu vực quanh phố cổ Hà Nội. Dưới đây là một số nhà hàng có vị trí thuận tiện gần bảo tàng:

1. Nhà hàng Ngon – Địa chỉ: Số 18 Phan Bội Châu, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Cách Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam khoảng 1,7 km.

2. Nhà hàng Quán Ăn Ngon – Địa chỉ: Số 34 Phan Đình Phùng, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội. Cách Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam khoảng 2,2 km.

3. Nhà hàng Chim Sẻ Đi Nắng – Địa chỉ: Số 37 Ngõ Huyện, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Cách Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam khoảng 1,9 km.

4. Nhà hàng Cơm Chay Nấu Đậu – Địa chỉ: Số 25 Hàng Đường, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Cách Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam khoảng 1,8 km.

Ngoài ra, còn rất nhiều nhà hàng khác trong khu vực quanh Bảo tàng, bạn có thể tham khảo trên các trang web du lịch hoặc hỏi ý kiến của nhân viên bảo tàng để biết thêm thông tin.

Những quán cafe Gần Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

Quán cafe

Có nhiều quán cà phê nằm trong khu vực gần Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, đặc biệt là trong khu vực quanh phố cổ Hà Nội. Dưới đây là một số quán cà phê có vị trí thuận tiện gần bảo tàng:

1. Trung Nguyên Legend Café – Địa chỉ: 15-17-19 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Cách Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam khoảng 1,8 km.

2. The Note Coffee – Địa chỉ: Số 64 Lương Văn Can, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Cách Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam khoảng 1,8 km.

3. Hapro Coffee – Địa chỉ: Số 110 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Cách Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam khoảng 2,2 km.

4. RuNam Bistro – Địa chỉ: Số 1A Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Cách Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam khoảng 2,3 km.

Ngoài ra, còn rất nhiều quán cà phê khác trong khu vực quanh Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, bạn có thể tham khảo trên các trang web du lịch hoặc hỏi ý kiến của nhân viên bảo tàng để biết thêm thông tin.

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*