Cách tạo hiệu ứng GG mới trên Facebook khi bình luận

Hiệu ứng gg khi bình luận trên Facebook

Facebook mới cập nhật hiệu ứng GG khi bạn bình luận vào bất kỳ bài đăng. Hiệu ứng này sẽ hiển thị hiệu ứng 2 bàn tay chạm vào nhau theo cách các game thủ khen đồng đội. Trước đây Facebook đã cung cấp tới bạn rất nhiều kiểu hiệu ứng bình luận, như hiệu ứng chúc mừng sinh nhật với pháo hoa giấy và lần cập nhật mới đây là hiệu ứng GG.

Facebook mới cập nhật hiệu ứng GG khi bạn bình luận vào bất kỳ bài đăng. Hiệu ứng này sẽ hiển thị hiệu ứng 2 bàn tay

GG là từ viết tắt của Good Game rất quen thuộc với các game thủ và hiệu ứng này sẽ hiển thị hành động đặc trưng khi các game thủ chạm nắm đấm với nhau khi muốn khen đồng đội đã làm rất tốt, hoặc thể hiện sự tôn trọng của mình với đối phương. Để hiển thị hiệu ứng GG mới trong Facebook rất đơn giản và cách thực hiện sẽ được Quantrimang.com hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn tạo hiệu ứng GG mới trong Facebook

Bạn truy cập vào bất kỳ bài đăng nào trên Facebook và nhập từ khóa GG vào khung bình luận. Hoặc bạn cũng có thể nhập từ khóa Gg, gg vào khung bình luận và đều hiển thị hiệu ứng mới trên Facebook.

Gg facebook
Gg facebook

Ngay sau đó chúng ta sẽ nhìn thấy hiển thị trên màn hình hiệu ứng bàn tay đập vào nhau như cách các game thủ thực hiện khi có một ván game chiến thắng. Trong trường hợp không hiện hiệu ứng thì bạn nhấn vào từ khóa.

Hiệu ứng GG này có 3 kiểu khác nhau và liên tục thay đổi, không phụ thuộc vào từ khóa mà bạn nhập, viết hoa hay không viết hoa.

Hiệu ứng gg khi bình luận trên Facebook

Hiệu ứng GG này xuất hiện lâu hơn so với những hiệu ứng bình luận trước đây của Facebook. Đặc biệt để chào mừng mùa Giáng sinh sắp tới thì hiệu ứng GG này cũng có kiểu hộp quà để hòa cũng mùa lễ hội năm nay.

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*