Cách lên đồ Lorion, bảng ngọc cho Lorion Liên Quân Mobile

Cách lên đồ Lorion

Lorion là vị tướng Pháp Sư mới nhất vừa được Liên Quân cho ra mắt. Với bộ kỹ năng gây sát thương, khống chế mạnh mẽ, Lorion nhanh chóng được đưa vào danh sách cấm chọn trong các trận đấu xếp hạng. Cùng điểm qua bộ kỹ năng của vị tướng này, cách lên đồ, combo skill chuẩn trong mùa 16 nhé!

I. Điểm mạnh và điểm yếu Lorion

1. Điểm mạnh Lorion

Chiêu 1 Lưới điện từ cho phép Lorion cấu rỉa đối phương từ xa với tối đa 3 lần tung chiêu, bên cạnh đó thì đây cũng là chiêu thức tiền đề để có thể kết hợp được với cả nội tại lẫn chiêu 2 và chiêu cuối.

Cách lên đồ Lorion

Lorion có thể sử dụng chiêu 2 Tĩnh điện để biến đến vị trí chiêu 1, đồng thời gây sát thương liên tục xung quanh bản thân, nếu sử dụng thuần thục thì bạn có thể kết hợp với chiêu 1 để mở combat hoặc tháo chạy khi bị truy đuổi.

Chiêu cuối Bão từ trường là chiêu thức khống chế phạm vi rộng vô cùng khó chịu của Lorion khi có thể hất tung đối phương lên không trung và gây sát thương mạnh mẽ.

2. Điểm yếu Lorion

Giống với các vị tướng pháp sư khác thì Lorion có lượng máu khá mỏng, độ cơ động kém, dễ bị bắt vào và lên bảng đếm số trong một nốt nhạc.

Bộ kỹ năng tương đối khó phối hợp với nhau, bạn cần luyện tập nhiều thì mới có thể nhuần nhuyễn được các cách combo phù hợp.

II. Các tướng đồng minh – khắc chế Lorion

1. Tướng đồng minh Lorion

Các vị tướng có khả năng khống chế diện rộng, mở combat tốt sẽ là đồng minh vô cùng hữu ích với Lorion, đơn cử như: Baldum, Hayate, Maloch,…

Tướng đồng minh Lorion
Tướng đồng minh Lorion

2. Tướng khắc chế Lorion

Các tướng sát thủ sốc sát thương mạnh, hoặc các vị tướng giải khống chế như: Chaugnar, Kriknak, Ngộ Không,… sẽ là những khắc tinh vô cùng khó chịu của Lorion.

Tướng khắc chế Lorion
Tướng khắc chế Lorion

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill của Lorion

1. Cách cộng điểm kỹ năng Lorion

Lorion nên cộng tối đa chiêu 1 trước để có thể cấu rỉa, chiêu 2 nâng sau cùng và chiêu cuối nâng đúng cấp độ.

Thứ tự nâng chiêu
Thứ tự nâng chiêu

2. Combo chiêu thức Lorion

Lorion có nhiều cách combo chiêu thức khác nhau, combo cơ bản thì bạn có thể kích hoạt chiêu cuối trước, sau đó dùng chiêu 1 vào đối phương, tiếp tục dùng chiêu 2 bay vào, lúc này ulti sẽ được kích hoạt và đối thủ bị khống chế, bạn tiếp tục dùng các combo chiêu 1, 2 và đánh thường liên tục vào đối phương.

Ngoài ra bạn cũng có thể combo kiểu khác bằng cách dùng chiêu 1 vào đối phương, tiếp tục bật chiêu cuối, xong dùng chiêu 1 lần nữa để di chuyển hắc cầu đến vị trí kẻ địch để hất tung, tiếp tục dùng chiêu 2 bay vào xả sát thương.

IV. Bảng ngọc cho Lorion

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép.
  • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh / Xuyên giáp phép.
  • Ngọc tím: 5 viên Công phép / Hút máu phép, 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy.
Bảng ngọc Lorion
Bảng ngọc Lorion

V. Cách lên đồ cho Lorion

Bộ trang bị bao gồm: Giày kiên cường, Mặt nạ Berith, Băng nhẫn Skadi, Quyền trượng Rhea, Sách truy hồn, Quả cầu băng sương.

Trang bị Lorion
Trang bị Lorion

Bộ trang bị này giúp Lorion có lượng sát thương phép mạnh mẽ cùng một chút chống chịu, nhờ đó Lorion có thể tự tin băng cắt vào đội hình đối phương hơn.

VI. Phù hiệu và phép bổ trợ cho Lorion

1. Phù hiệu Lorion

Thánh thuẫn sẽ giúp Lorion có lượng chống chịu tốt khi băng cắt vào giao tranh, hoặc chống được khả năng sốc sát thương từ các sát thủ.

Phù hiệu Thánh thuẫn
Phù hiệu Thánh thuẫn

Thần quang cũng sẽ là phù hiệu thích hợp nếu bạn muốn chơi Lorion theo thiên hướng cấu rỉa từ xa.

2. Phép bổ trợ Lorion

Lorion có thể mang theo Tốc hành hoặc Tốc biến tùy vào đội hình đối phương và sở thích cá nhân của mỗi người chơi.

VII. Cách chơi Lorion

1. Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu bạn chỉ nên tập trung vào việc farm và cấu rỉa đối phương, hạn chế di chuyển vì độ cơ động kém và chưa có chiêu thức khống chế để đi gank.

2. Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game thì bạn nên thường xuyên di chuyển hỗ trợ đồng đội hơn, sử dụng các combo chuẩn xác để kết liễu đối phương, tạo sức ép trên mọi mặt trận.

3. Giai đoạn cuối game

Vào cuối trận, bạn cần thận trọng giữ vị trí, có thể ẩn nấp chờ đối phương sơ hở trong các bước di chuyển rồi tung ra các combo kết liễu nhanh chóng. Sử dụng chiêu cuối chuẩn xác để có thể hất tung càng nhiều kẻ địch càng tốt.

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Lorion
Khi bạn bị truy đuổi, có thể sử dụng chiêu 1 qua địa hình xong dùng chiêu 2 lướt tới để thoát thân.

Bạn có thể di chuyển chiêu cuối bằng cách tung chiêu 1 trước, sau đó kích hoạt ulti và dùng tiếp chiêu 1 lần nữa để di chuyển đến vị trí muốn đặt.

IX. Mẹo khắc chế Lorion

Phép bổ trợ Thanh tẩy hoặc các trang bị giải hiệu ứng sẽ giúp bạn thoát được chiêu cuối hất tung đầy khó chịu của Lorion.

Sử dụng các vị tướng áp sát và dồn sát thương tốt để hạ gục Lorion càng sớm trong giao tranh càng tốt.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách chơi vị tướng pháp sư Lorion. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé! Chúc các bạn leo rank thành công

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*