Thỏa sức check in vườn hoa ở Đảo Ngọc Xanh Thanh Thủy, Phú Thọ

Vườn hoa ở Đảo Ngọc Xanh

Vườn hoa đảo ngọc xanh

Vườn hoa Đảo Ngọc Xanh, tọa lạc ngay t.t Thanh Thủy, huyện Thanh Thủy, Phú Thọ. Du khách đến đây tha hồ check in vườn hoa và vui chơi những trò chơi cảm giác mạnh.

Vườn hoa Đảo Ngọc Xanh, tọa lạc ngay t.t Thanh Thủy, huyện Thanh Thủy, Phú Thọ. Du khách đến đây tha hồ check in

Check in vườn hoa Đảo Ngọc Xanh

Tuy những vườn hoa giờ không còn quá xa lạ với mọi người, nhưng ở Đảo Ngọc Xanh mới xuất hiện những vườn hoa với nhiều loài hoa khác nhau cho du khách đến vui chơi check in, chụp ảnh cưới, ảnh kỷ yếu. Nằm ngay giữa dòng nước sông đà, bãi nổi Đảo Ngọc Xanh có những vườn hoa đẹp hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo du khách tham quan trong lễ Noel, tết Dương lịch tới.

Vườn hoa đảo ngọc xanh

Vườn hoa ở trong khu vui chơi Đảo Ngọc Xanh có diện tích rất rộng, hoa được trồng chủ yếu là hoa ngọc thảo, thu hải đường, sao nhái… và một ít các loại hoa khác. Tại đây có không gian rộng, đẹp phù hợp cho các nhóm lớn, nhỏ đến vui chơi, chụp ảnh “check in”.

Vườn hoa đẹp

Vườn hoa Đảo Ngọc Xanh còn trang trí những tiểu cảnh để chụp ảnh cho du khách tha hồ tạo dáng. Vườn hoa hiện tại đang nở rộ rất đẹp, đầy sắc màu rực rỡ.

Vườn hoa Đảo Ngọc Xanh

Ngoài vườn hoa ở Đảo Ngọc Xanh, khi bạn vào đây có thể tham quan khu vui chơi giải trí, chơi những trò chơi cảm giác mạnh và vui nhộn.

Rực rỡ vườn hoa Đảo Ngọc Xanh

Giá vào cửa là 150k/ người lớn, trẻ em 100k. Giá vé này đã bao gồm tất cả hơn 10 trò chơi ở trong vé, các bạn có thể chơi và ngắm cảnh, chụp ảnh ở vườn hoa, cùng những địa điểm cảnh quan khác.

Sắc màu hoa ở Đảo Ngọc

Như bạn biết, khu du lịch Đảo Ngọc Xanh là khu vui chơi giải trí lớn nhất đất Tổ, với nhiều trò chơi giải trí. Với việc đưa vườn hoa vào hoạt động, để góp phần tạo thêm một “sân chơi” đậm chất văn hóa, giải trí cho chị em phụ nữ, nhất là giới trẻ để có thêm địa điểm check in.

Địa chỉ: Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh, t.tThanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ.

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*