Sơn Tùng bất ngờ trở lại với MV ” Chúng ta của hiện tại ” dài 15 phút

Sơn Tùng bất ngờ trở lại với MV Chúng ta của hiện tại dài 15 phút
Sơn Tùng bất ngờ trở lại với MV Chúng ta của hiện tại dài 15 phút

Sau gần nửa năm ra mắt Có chắc yêu là đây, Sơn Tùng M-TP tái xuất đường đua âm nhạc cuối năm với ” Chúng ta của hiện tại ” có thời lượng lên tới gần 15 phút.

Sau 5 tháng phát hành MV Có chắc đây là yêu, Sơn Tùng trở lại với đường đua âm nhạc cuối năm với MV Chúng ta của hiện tại ra mắt tối 20/12. Đây là cũng dự đầu tiên góp mặt diễn viên độc quyền trong công ty của Sơn Tùng – Hải Tú sau khi được giới thiệu gây chú ý vài tháng trước.

Trước khi MV ra mắt, sản phẩm mới gây chú ý khi nhận được những phản hồi đầu tiên của Hồ Ngọc Hà và Trấn Thành sau khi theo dõi,… MV Chúng ta của hiện tại tiếp tục được giới thiệu qua hình thức công chiếu trực tuyến và đạt gần 776 nghìn lượt người theo dõi cùng lúc, nhưng vẫn chưa phá được kỷ lục do MV Có chắc yêu là đây đạt được với hơn 901 nghìn lượt người theo dõi.

MV Chúng ta của hiện tại dài gần 15 phút, dài nhất trong các sản phẩm từng phát hành của nam ca sĩ sinh năm 1994.

Sơn Tùng bất ngờ trở lại với MV Chúng ta của hiện tại dài 15 phút
Sơn Tùng bất ngờ trở lại với MV Chúng ta của hiện tại dài 15 phút

Trong MV, Sơn Tùng vào vai một nhân vật xã hội đen, đem lòng yêu cô gái do Hải Tú thủ vai và cố gắng chinh phục người đẹp. Hai người sống ở 2 thế giới khác biệt, một người giàu sang, người người vất vả kiếm sống. Cô gái dần cảm động và dành tình cảm cho Sơn Tùng trước những nỗ lực chứng minh tình cảm của chàng trai. Tuy nhiên, khi tình yêu mới bắt đầu, cô gái bị bắt cóc. Sơn Tùng phải đối mặt với những khó khăn để bảo vệ bạn gái.

Hải Tú trong MV Chúng ta của hiện tại
Hải Tú trong MV Chúng ta của hiện tại

Được đầu tư dài tới 15 phút, MV Chúng ta của hiện tại khai thác câu chuyện như một sản phẩm điện ảnh với những đầu tư cao về góc máy, ý tưởng, trang phục, bối cảnh rất kỹ lưỡng. Cảm xúc và biểu cảm của 2 diễn viên chính khá tốt phối hợp dàn diễn viên phụ.

Chúng ta của hiện tại là một bản Pop/R&B có phần điệp khúc khá dễ nhớ, tuy nhiên so với các bản hit trước đây thì chưa có những ấn tượng mạnh bắt tai ngay từ lần đầu hay đột phá về mặt ý tưởng như các sản phẩm trước đây từng ra mắt của Sơn Tùng.

Hải Ngân @vietnamnet

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*