Quán sườn nướng Zamba Extra BBQ 33 Đông Các, Đống Đa, Hà Nội

Zamba Extra BBQ

Sườn nướng ngon

“ĂN SẬP SÀN” TẤT TẦN TẬT CÁC MÓN SƯỜN NGON HOT HIT NHẤT TẠI ZAMBA EXTRA BBQ – 33 ĐÔNG CÁC”

Có ai hỏi tôi là đi ăn sườn nướng ở đâu ngon là y rằng trong đầu nảy ngay ra Zamba Extra BBQ – 33 Đông Các. Ngoài món sườn nướng khổng lồ “thần thánh” ra còn có thêm cả sườn nướng cay, combo Hello Zamba, tháp sườn cay,… tha hồ mà oánh chén.

Sườn nướng ngon

Sườn nướng Zamba thì chất khỏi phải bàn rồi, nguyên hẳn 1 tảng sườn “siêu to, khổng lồ” nướng thơm phưng phức, quyện trong lớp sốt BBQ đậm đà, hấp dẫn cực kì. Nếu chế nào nghiện ăn cay thì có thể lựa chọn sườn nướng cay hoặc tháp sườn cay nha! Sườn nướng cay ăn mà xuýt xoa luôn, từng dẻ sườn to, dày thịt, nướng thơm lừng, lẫn chút sụn giòn giòn sần sật, phủ một lớp muối ớt và gia vị cay cay, tê tê rất dễ ăn.

Quán sườn nướng Zamba Extra BBQ

Tháp sườn cay siêu độc đáo, sườn được hầm mềm, chất cao thành hình ngọn núi, ngập trong nước sốt ớt xanh vừa có vị ngọt đậm đà từ xương vừa có vị cay cay tê tê của ớt, ăn một lần là nghiện. Nếu chỉ đi nhóm chỉ tầm 2 -3 người thôi thì nên gọi combo Hello Zamba với tận 5 món lận, toàn món đặc sắc nhất tại Zamba nhé. Gọi thêm vài ly bia mát lạnh nữa thì có mà vui hết nấc.

Ẩm thực Zamba Extra BBQ

———————-
Zamba Extra BBQ – 33 Đông Các

Địa chỉ: 33 Đông Các, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 096.220.3232

About Phượt Đi 832 Articles
Xin chào! Chào mừng bạn đến với website Phuotdi.Vn, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ kinh nghiệm của những chuyến đi và tin tức hót, sự kiện hấp dẫn mà tôi tham khảo được trên internet xin gửi tới bạn đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*